Ngay cả trong những trường hợp bình thường, việc quản lý an ninh tại nơi làm việc cũng có những thách thức riêng. Với đại dịch diễn biến phức tạp và chuyển đổi sang trạng thái bình thường mới, năm 2021 đã đặc biệt theo nhiều cách. Một lượng lớn nhân viên làm việc tại nhà hoặc theo giờ làm việc linh hoạt và các công ty hiện đang xem xét khả năng giảm diện tích văn phòng, cho thuê lại để cắt giảm chi phí.

Xem xét rằng người thuê nhà sẽ có văn hóa làm việc khác nhau, điều này làm tăng thêm nhu cầu về các biện pháp an ninh. Với cách tiếp cận đúng đắn, chủ sở hữu tòa nhà có thể đảm bảo một môi trường làm việc an toàn phù hợp cho cả người thuê và khách hàng của họ. 

kiem soat nhan vien ra vao

Là một chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa kiểm soát truy cập, TTZ Việt Nam nhận thức rõ các vấn đề phải đối mặt và có thể đưa ra các giải pháp phù hợp không chỉ đáp ứng nhu cầu an ninh của nhân viên và khách truy cập mà còn về sức khỏe và hạnh phúc của tất cả mọi người. Chia sẻ này xem xét các lợi thế khi cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập ra vào đồng thời hướng dẫn lựa chọn các kthiết bị khác nhau.

Làm sao để truy cập tòa nhà 24/7

Việc có một tòa nhà văn phòng mở cửa 24/7 mà không cần nhân viên trực không chỉ giảm chi phí mà còn là một lợi thế lớn đối với khách thuê. Mở rộng thời gian hoạt động có nghĩa là nhân viên và khách truy cập được phân bổ đồng đều hơn. Do đó, cải thiện đáng kể trải nghiệm của họ và mang lại cho họ sự linh hoạt để làm việc theo ý muốn. 

Trong thời đại dịch phức tạp, tất cả các cơ sở có đông người ra vào phải thực hiện các biện pháp giãn cách và hạn chế người tiếp xúc đông. Bằng cách kéo dài giờ mở cửa, các tòa nhà văn phòng này có thể chào đón nhiều người trong thời gian dài hơn.

Chọn thiết bị nào?

Khi lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào phù hợp với tòa nhà văn phòng của bạn, điều quan trọng là phải tính đến nhiều yếu tố: 

  • Số lượng nhân viên và khách vãng lại
  • Thời gian cao điểm và tốc độ lưu thông
  • Mức độ bảo mật mong muốn
  • Bầu không khí chung mà bạn muốn tạo ra

Bảo mật cấp độ thấp

Cổng 3 càng - Tripod đóng vai trò như một vật cản. Ngoài ra, thiết bị này cho phép thông lượng qua lại khoảng 30 người/phút. Nó sẽ hoạt động hoàn hảo trong các khu vực cụ thể của tòa nhà cần mức độ an ninh thấp.

cong tripod

Bảo mật cấp độ trung bình

Cổng flap và swing barrier cho bạn mức độ bảo mật cao hơn. Chúng được trang bị tấm kính xoay hoặc có thể thu vào, đảm bảo luồng giao thông nhanh và hai chiều. Cổng swing còn đẩy tốc độ nhanh hơn và cung cấp chiều rộng lối đi lớn hơn, đảm bảo sự thoải mái hơn cho người dùng.

Hơn nữa, thiết bị kiểm soát ra vào với kính trong suốt hiện đại này có thể hòa hợp với mọi phong cách trong bất kỳ môi trường nào. Ngoài ra, cổng còn được trang bị các cảm biến để ngăn người theo sau hoặc phát cảnh báo để nhân viên chặn người dùng trái phép.

cong flap barrier

Bảo mật cao cấp với cổng chiều cao đầy đủ

Cổng kiếm soát có chiều cao đầy đủ (full height) cung cấp cho bạn mức độ bảo mật rất cao. Hệ thống này rất mạnh mẽ và thường có thể được nhìn thấy trong các hành lang lối vào các địa điểm như sân vận động. Chúng cung cấp lưu lượng theo hai chiều và là một giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn cơ sở hoạt động 24/7 mà không cần hoặc ít nhân viên an ninh.

Tại sao chọn giải pháp kiểm soát an ninh ra vào của chúng tôi

Trong tình hình phức tạp hiện nay, việc tuân thủ các quy tắc phòng ngừa là quan trọng hơn bao giờ hết để kiểm soát sự lây lan của đại dịch. TTZ đã đi đầu trong yêu cầu này và đã phát triển hệ thống kiểm soát truy cập ra vào tối ưu cho các tòa nhà. Giải pháp của chúng tôi có thể tích hợp khả năng đo thân nhiệt và kiểm tra xem người dùng có đeo khẩu trang hay không. Ngoài ra, giải pháp cũng cho phép đếm và quản lý số lượng người được phép ra vào tại bất kỳ thời điểm nào.

Đây là giải pháp lý tưởng để bảo vệ nhân viên và khách truy cập của bạn!