Giải pháp kiểm soát lối ra vào

Giải pháp kiểm soát lối ra vào

TTZ Việt Nam cung cấp nhiều giải pháp kiểm soát ra vào khác nhau, từ lối đi cho cá nhân đơn giản đến các hệ thống an ninh cao cấp tùy theo mong muốn của khách hàng. Cho dù đó là một hệ thống phức tạp hoặc một thiết bị an ninh độc lập, chúng tôi có sẵn giải pháp lý tưởng cho yêu cầu của bạn!

Đặc biệt, giải pháp của chúng tôi phù hợp về mặt thẩm mỹ với môi trường xung quanh. Bởi vì chúng tôi có nhiều sản phẩm với các loại vật liệu khác nhau đi cùng nhiều lựa chọn thiết kế. Với khả năng quản lý lưu lượng đến 60 người/phút, ngay cả những đám đông lớn cũng có thể được theo dõi và giám sát một cách hiệu quả.

"Chất lượng là trên hết” - Chúng tôi phân tích cẩn thận để đảm bảo rằng sản phẩm cung cấp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cùng xem xét một số thiết bị kiểm soát lối vào ra dành cho người đi bộ phổ biến nhất trong ngành để biết chúng có phù hợp với dự án của bạn không!

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Giải pháp an toàn và bảo mật của chúng tôi là sự kết hợp của cổng an ninh và các công nghệ kiểm soát truy cập hàng đầu hiện nay. Nó cho phép ứng dụng đa dạng và tối ưu bao gồm cả quản lý ra vào hoặc quản lý con người chẳng hạn như kết hợp với hệ thống chấm công.

Nhận diện khuôn mặt: Hiện đại và tự động, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đặt ra các yêu cầu về quản lý ra vào không tiếp xúc.

Vân tay: Mở cổng và cho phép truy cập bằng vân tay cũng được xem là cách tích hợp hiệu quả và có độ bảo mật cao.

Thẻ từ: Giải pháp kết hợp phần cứng với đầu đọc công nghệ RFID phổ biến, giá thành phải chăng và là sự lựa chọn tin cậy.

Mã qr: Tiện lợi và nhanh chóng với việc quét mã qr qua trình đọc trên di động để xác thực truy cập có thể được tích hợp dễ dàng.

Thiết bị hiện đại

Thiết bị hiện đại

Thiết bị kiểm soát được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó đóng một vai trò quan trọng trong các quy định an toàn của các tòa nhà văn phòng, trường học, nhà máy, danh lam thắng cảnh, siêu thị, cơ quan chính phủ...

Sau khi đã đọc giới thiệu về giải pháp, bạn biết về phần cứng là các cổng kiểm soát ra vào?

Về cơ bản chúng có 4 loại: Tripod, flap, swing và full height. Vậy, làm thế nào để bạn chọn một sản phẩm phù hợp cho từng dự án có thể là một vấn đề đau đầu.

Đừng lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy những loại cổng nào được sử dụng ở đâu phổ biến hơn. Hãy tùy chỉnh tùy theo ứng dụng thực tế, xem cách lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào lối đi bộ hoặc liên hệ để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Tính năng

✓ Hoạt động trơn tru và đáng tin cậy.

✓ Hiệu quả cao, tốc độ nhanh chóng.

✓ Thiết kế nhỏ gọn độ bền cao.

✓ Kiểu dáng thanh lịch và hiện đại.

✓ An toàn trong trường hợp khẩn cấp.

✓ Dễ cài đặt và đơn giản để bảo trì.

✓ Vật liệu cao cấp chịu lực tốt.

✓ Hướng dẫn người dùng trực quan.

✓ Tích hợp kiểm soát truy cập vào ra.

Thiết bị

Phần cứng gồm các cổng an ninh chuyên dụng cho dự án kiểm soát lối ra vào của bạn!

Cổng xoay Tripod

Đơn giản, đáng tin cậy, dễ sử dụng, chi phí thấp!

✓ Khả năng chống chịu và mức tiêu thụ năng lượng thấp khiến Tripod trở thành thiết bị cần có đối với các khu vực có mức độ an ninh vừa phải và lưu lượng giao thông thấp. Chúng hoàn toàn phù hợp trong các phòng tập thể dục, trung tâm văn hóa, viện bảo tàng, v.v.

✓ Cổng tripod có tất cả các tính năng của một thiết bị kiểm soát lối đi bộ với động cơ truyền động trực tiếp cho khả năng vận hành êm ái nhưng nhanh chóng. Mô hình này có thiết kế hiện đại với kiểu dáng cổ điển, có hiệu quả ngăn truy cập trái phép, theo sau hoặc ngăn cản việc trèo qua.

✓ Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có khả năng kiểm soát ra vào hai chiều an toàn và đáng tin cậy. Chúng được thiết kế để vận hành lâu dài mà không gặp sự cố. Các mô hình được lắp ráp hoàn chỉnh để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Cổng flap barrier

Tốc độ cao, kiểu dáng thanh lịch với công nghệ mới nhất!

✓ Cổng flap barrier kiểm soát người đi bộ sử dụng công nghệ hồng ngoại để phát hiện người đi qua, lý tưởng cho việc quản lý lưu lượng truy cập cao. Nó quản lý việc di chuyển trong các hành lang và lối ra vào tòa nhà với các mức độ an ninh khác nhau bao gồm việc phát hiện hiệu quả việc truy cập trái phép với sự bất tiện tối thiểu cho người sử dụng và không tạo sự khó chịu.

✓ Bằng cách tích hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào, flap barrier cung cấp mức độ bảo mật cao và lưu lượng truy cập cao với luồng di chuyển liên tục.

✓ Chúng tôi cung cấp các loại cổng an ninh flap có rào cản và không có rào cản với nhiều kiểu tủ và lớp hoàn thiện cũng như công nghệ cảm biến. 

Cổng swing barrier

Đa dạng, thanh lịch với nhiều sự lựa chọn!

Swing barrier cung cấp giải pháp cho tất cả các loại lối vào dành cho người đi bộ, nhờ vào nhiều loại sản phẩm, từ các cổng thấp thanh lịch đến các cổng an ninh có chiều cao tối đa tạo lớp bảo mật tuyệt vời.

Chiều cao thấp: Sự sang trọng và khả năng kiểm soát dòng người lớn giúp Swing barrier với chiều cao thấp trở thành sản phẩm lý tưởng cho lối vào trong các tòa nhà.

Chiều cao ngang thắt lưng: Sản phẩm tiêu chuẩn, dễ cài đặt và sẵn sàng hoạt động. Kết hợp với hiệu quả và độ bền khiến sản phẩm trở thành một nhà vô địch về tỷ lệ chất lượng / giá cả.

Chiều cao đầy đủ: Kết hợp giữa sự sang trọng, an ninh và độ bền. Cánh cửa được làm bằng kính cường lực có thể cao tới 1.9m ngăn chặn gần như mọi sự truy cập trái phép. Swing barrier với chiều cao đầy đủ thường được sử dụng trong các lối vào tòa nhà yêu cầu mức độ kiểm soát cao hơn.

Cổng full height

Trong nhà hoặc ngoài trời, cổng full height là lựa chọn an toàn cho một thiết bị hoạt động lâu dài ít gặp sự cố.

✓ Full Height mang lại một giải pháp rất hiệu quả khi nói đến kiểm soát người đi bộ theo chu vi. Chúng được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời ở những khu vực cần mức độ bảo mật và kiểm soát truy cập cao, cấm bất kỳ người dùng nào không được phép đi qua.

✓ Full height là một giải pháp chắc chắn cho các điều kiện khắc nghiệt, vận hành như một biện pháp ngăn chặn việc di chuyển và xâm nhập trái phép. 

✓ Chúng tôi cung cấp một số loại và lớp hoàn thiện khác nhau, từ chất liệu kim loại bền, tiện dụng đến các mô hình trong suốt sử dụng thủy tinh và polycarbonate, phù hợp với môi trường trong nhà. Các mô hình song song (đôi) tiết kiệm không gian cũng có sẵn.

Hợp tác với chúng tôi

TTZ Việt Nam đang thúc đẩy cách mạng trong lĩnh vực kiểm soát cùng nỗ lực với mạng lưới các đối tác quan trọng. Tham gia với chúng tôi tại bất kỳ điểm nào của chuỗi giá trị: với tư cách là đối tác phần cứng, phần mềm, đối tác giải pháp hoặc nhà phân phối.

8
Năm kinh nghiệm
200
Dự án thi công
40
Tỉnh thành phố
vietnam map
Q&A: Sự khác nhau giữa các thiết bị kiểm soát lối vào là gì?
Q&A: Sự khác nhau giữa các thiết bị kiểm soát lối vào là gì?

Cổng xoay tripod: Thích hợp để quản lý lối đi cho người đi bộ với lưu lượng không lớn, sử dụng tốt với môi trường ngoài trời. Địa điểm thích hợp là nhà máy, công viên.

Cổng flap barrier: Thích hợp cho lối đi lớn trong nhà, chẳng hạn như tàu điện ngầm, phòng vé nhà ga với yêu cầu thẩm mỹ cao.

Cổng swing barrier: Thích hợp cho địa điểm lối đi rộng, bao gồm cả người đi bộ, xe đạp, hành lý và lối đi đặc biệt dành cho người tàn tật. Nó cũng thích hợp với những nơi có yêu cầu thẩm mỹ cao.

Cổng full height: Phù hợp cho những giải pháp không cần người giám sát và an ninh ở mức rất cao như nhà tù, doanh trại quân đội với môi trường ngoài trời, thời tiết khắc nghiệt.

Đánh giá của khách hàng

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang triển khai một dự án, TTZ Việt Nam hân hạnh nếu được đồng hành trong hành trình của bạn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để xác định tất cả các bước bạn cần thực hiện.

0975 93 92 91 icon zalo