Kiểm soát lối ra vào hiện đại và thanh lịch

Kiểm soát lối ra vào hiện đại và thanh lịch

TTZ Việt Nam cung cấp nhiều giải pháp kiểm soát ra vào khác nhau. Từ lối đi cho cá nhân đơn giản đến các hệ thống an ninh cao cấp tùy theo mong muốn của khách hàng. Cho dù đó là một hệ thống phức tạp hoặc một thiết bị an ninh độc lập, chúng tôi có sẵn giải pháp lý tưởng cho yêu cầu của bạn!

Đặc biệt, giải pháp của chúng tôi phù hợp về mặt thẩm mỹ với môi trường xung quanh. Bởi vì chúng tôi có nhiều sản phẩm với các loại vật liệu khác nhau đi cùng nhiều lựa chọn thiết kế. Với khả năng quản lý lưu lượng đến 60 người/phút, ngay cả những đám đông lớn cũng có thể được theo dõi và giám sát một cách hiệu quả.

Chúng tôi phân tích cẩn thận để đảm bảo rằng thiết bị cung cấp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cùng xem xét một số giải pháp kiểm soát lối vào ra dành cho người đi bộ phổ biến nhất trong ngành để biết chúng có phù hợp với dự án của bạn không!

Lợi ích của hệ thống kiểm soát truy cập ra vào

Lợi ích của hệ thống kiểm soát truy cập ra vào

Các giải pháp kiểm soát của TTZ cho phép bạn giám sát, báo cáo và quản lý quyền truy cập vào tòa nhà của mình.

 Kiểm soát quyền truy cập ra vào các tòa nhà / cơ sở cho nhân viên được ủy quyền và khách hàng.

 Cải thiện bảo mật và ngăn chặn xâm nhập trái phép với các công nghệ như: RFID, qrcode, sinh trắc học vân tay hoặc khuôn mặt.

 Tăng tốc quá trình sơ tán trong tình huống khẩn cấp.

 Kiểm soát việc truy cập và giám sát hoạt động trong các khu vực nhạy cảm vì mục đích sức khỏe và an toàn.

 Cung cấp báo cáo linh hoạt trong thời gian thực về hoạt động của nhân viên và ghi nhận tất cả truy cập và vi phạm.

 Bảo vệ thiết bị có giá trị và thông tin nhạy cảm được lưu trữ tại cơ sở của bạn.

Công nghệ kiểm soát tân tiến được tích hợp

Công nghệ kiểm soát tân tiến được tích hợp

Giải pháp an toàn và bảo mật của chúng tôi là sự kết hợp của cổng an ninh và các công nghệ kiểm soát truy cập hàng đầu hiện nay. Nó cho phép ứng dụng đa dạng và tối ưu bao gồm cả quản lý ra vào hoặc quản lý con người chẳng hạn như kết hợp với hệ thống chấm công.

 Nhận diện khuôn mặt: Hiện đại và tự động, đặc biệt với các yêu cầu về quản lý ra vào không tiếp xúc.

 Kiểm soát bằng vân tay: Mở cổng và cho phép truy cập bằng vân tay cũng được xem là cách tích hợp hiệu quả và có độ bảo mật cao.

 Kiểm soát bằng thẻ từ: Giải pháp kết hợp phần cứng với đầu đọc công nghệ RFID phổ biến, giá thành phải chăng và là sự lựa chọn tin cậy.

 Kiểm soát bằng mã qr: Tiện lợi và nhanh chóng với việc quét mã qr qua trình đọc trên di động để xác thực truy cập có thể được tích hợp dễ dàng.

Kết nối với phần cứng kiểm soát truy cập

Kết nối với phần cứng kiểm soát truy cập

Thiết bị kiểm soát được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó đóng một vai trò quan trọng trong các quy định an toàn của các tòa nhà văn phòng, trường học, nhà máy, danh lam thắng cảnh, siêu thị, cơ quan chính phủ...

Sau khi đã đọc giới thiệu về giải pháp, bạn biết về phần cứng là các cổng kiểm soát ra vào?

Về cơ bản, phần cứng cho hệ thống kiểm soát ra vào có 4 loại: Tripod, flap, swing và full height. Vậy, làm thế nào để bạn chọn một sản phẩm phù hợp cho từng dự án có thể là một vấn đề đau đầu.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những loại cổng nào được sử dụng ở đâu phổ biến hơn. Hãy tùy chỉnh tùy theo ứng dụng thực tế, xem cách lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào lối đi bộ hoặc liên hệ để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Tính năng

✓ Quá trình đăng ký khách truy cập của bạn hoàn toàn không liên quan.

✓ Chọn giải pháp cho các trường hợp khách truy cập khác nhau như thẻ điện tử, mã QR, sinh trắc học với giá trị được xác định trước nhưng tùy chỉnh.

✓ Nhận thông báo và cảnh báo về việc ra vào của khách, các cuộc hẹn, sự tham gia của nhân viên.

✓ Phần mềm tích hợp hoàn toàn với hệ thống kiểm soát ra vào giúp nâng cao hiệu quả sử dụng nhân lực.

✓ Tạo nhóm khách truy cập thành các danh mục khác nhau một cách hiệu quả.

✓ Chặn khách truy cập không mong muốn và đưa ra thông báo khẩn cấp tới mọi người trong khuôn viên.

✓ Cung cấp quyền truy cập có chọn lọc vào các khu vực nhạy cảm và hạn chế trong tòa nhà.

✓ Hệ thống hoạt động cho một và nhiều vị trí với thiết lập nhóm quản lý và bảo mật.

✓ Tùy chỉnh các trường để thu thập dữ liệu dựa trên quy trình của bạn và nhận báo cáo theo định kỳ.

Thiết bị

Phần cứng gồm các cổng an ninh chuyên dụng cho dự án kiểm soát lối ra vào của bạn!

Cổng xoay Tripod

✓ Khả năng chống chịu và mức tiêu thụ năng lượng thấp khiến Tripod trở thành thiết bị cần có đối với các khu vực có mức độ an ninh vừa phải và lưu lượng giao thông thấp. Chúng hoàn toàn phù hợp trong các phòng tập thể dục, trung tâm văn hóa, viện bảo tàng, v.v.

✓ Cổng tripod có tất cả các tính năng của một thiết bị kiểm soát lối đi bộ với động cơ truyền động trực tiếp cho khả năng vận hành êm ái nhưng nhanh chóng. Mô hình này có thiết kế hiện đại với kiểu dáng cổ điển, có hiệu quả ngăn truy cập trái phép, theo sau hoặc ngăn cản việc trèo qua.

✓ Chúng tôi cung cấp các cổng tripod có khả năng kiểm soát ra vào hai chiều an toàn và đáng tin cậy. Chúng được thiết kế để vận hành lâu dài mà không gặp sự cố. Các mô hình được lắp ráp hoàn chỉnh để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Cổng flap barrier

Tốc độ cao, kiểu dáng thanh lịch với công nghệ mới nhất!

Cổng flap barrier kiểm soát người đi bộ sử dụng công nghệ hồng ngoại để phát hiện người đi qua, lý tưởng cho việc quản lý lưu lượng truy cập cao. Nó quản lý việc di chuyển trong các hành lang và lối ra vào tòa nhà với các mức độ an ninh khác nhau. Bao gồm việc phát hiện hiệu quả việc truy cập trái phép với sự bất tiện tối thiểu cho người sử dụng và không tạo sự khó chịu.

✓ Bằng cách tích hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào, flap barrier cung cấp mức độ bảo mật cao và lưu lượng truy cập cao với luồng di chuyển liên tục.

✓ Chúng tôi cung cấp các loại cổng an ninh flap có rào cản và không có rào cản với nhiều kiểu tủ và lớp hoàn thiện cũng như công nghệ cảm biến. 

Cổng swing barrier

Swing barrier cung cấp giải pháp cho tất cả các loại lối vào dành cho người đi bộ, từ các cổng thấp thanh lịch đến các cổng an ninh có chiều cao tối đa tạo lớp bảo mật tuyệt vời.

Chiều cao thấp: Sự sang trọng và khả năng kiểm soát dòng người lớn giúp Swing barrier với chiều cao thấp trở thành sản phẩm lý tưởng cho lối vào trong các tòa nhà.

Chiều cao ngang thắt lưng: Sản phẩm tiêu chuẩn dễ cài đặt và sẵn sàng hoạt động. Kết hợp với hiệu quả và độ bền khiến sản phẩm trở thành một nhà vô địch về tỷ lệ chất lượng và giá cả.

Chiều cao đầy đủ: Cánh cửa được làm bằng kính cường lực có thể cao tới 1.9m ngăn chặn gần như mọi sự truy cập trái phép. Swing barrier với chiều cao đầy đủ thường được sử dụng trong các lối vào tòa nhà yêu cầu mức độ kiểm soát cao hơn.

Cổng full height

Trong nhà hoặc ngoài trời, cổng full height là lựa chọn an toàn cho một thiết bị hoạt động lâu dài ít gặp sự cố.

✓ Full Height mang lại một giải pháp rất hiệu quả khi nói đến kiểm soát người đi bộ theo chu vi. Chúng được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời ở những khu vực cần mức độ bảo mật và kiểm soát truy cập cao, cấm bất kỳ người dùng nào không được phép đi qua.

✓ Full height là một giải pháp chắc chắn cho các điều kiện khắc nghiệt, vận hành như một biện pháp ngăn chặn việc di chuyển và xâm nhập trái phép. 

✓ Chúng tôi cung cấp một số loại và lớp hoàn thiện khác nhau, từ kim loại bền và tiện dụng đến các mô hình trong suốt sử dụng thủy tinh và polycarbonate. Các mô hình song song để tiết kiệm không gian cũng có sẵn.

Hợp tác với chúng tôi

TTZ Việt Nam đang thúc đẩy cách mạng trong lĩnh vực kiểm soát cùng nỗ lực với mạng lưới các đối tác quan trọng. Tham gia với chúng tôi tại bất kỳ điểm nào của chuỗi giá trị: với tư cách là đối tác phần cứng, phần mềm, đối tác giải pháp hoặc nhà phân phối.

8
Năm kinh nghiệm
200
Dự án thi công
40
Tỉnh thành phố
vietnam map
Q&A: Sự khác nhau giữa các thiết bị kiểm soát lối vào là gì?
Q&A: Sự khác nhau giữa các thiết bị kiểm soát lối vào là gì?

Cổng xoay tripod: Thích hợp để quản lý lối đi cho người đi bộ với lưu lượng không lớn, sử dụng tốt với môi trường ngoài trời. Địa điểm thích hợp là nhà máy, công viên.

Cổng flap barrier: Thích hợp cho lối đi lớn trong nhà, chẳng hạn như tàu điện ngầm, phòng vé nhà ga với yêu cầu thẩm mỹ cao.

Cổng swing barrier: Thích hợp cho địa điểm lối đi rộng, bao gồm cả người đi bộ, xe đạp, hành lý và lối đi đặc biệt dành cho người tàn tật. Nó cũng thích hợp với những nơi có yêu cầu thẩm mỹ cao.

Cổng full height: Phù hợp cho những giải pháp không cần người giám sát và an ninh ở mức rất cao như nhà tù, doanh trại quân đội với môi trường ngoài trời thời tiết khắc nghiệt.

Đánh giá của khách hàng

Liên hệ với chúng tôi

TTZ Việt Nam hân hạnh nếu được đồng hành trong hành trình của bạn. Đặt lịch hẹn ngay để chúng tôi giúp bạn xác định tất cả các bước cần thực hiện.

0975 93 92 91 icon zalo