Khi nói đến việc lắp đặt cọc tiêu phân làn, bạn nên biết một số thông tin quan trọng. Bao gồm các loại cọc tiêu nào sẽ phục vụ mục đích của bạn, cách chúng có thể được lắp đặt tốt nhất, chúng phải được đặt ở đâu, bạn sẽ cần số lượng bao nhiêu và  vấn đề giá cả!

Nhận được những câu trả lời này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa chi phí và sản phẩm của mình. Trong blog này, chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này cho bạn. Hãy bắt đầu.

Trường hợp nào cần sử dụng cọc phân làn?

Có 4 tình huống sau đây mà cọc tiêu phân luồng đóng vai trò quan trọng:

  1. Đảm bảo an ninh: Cân nhắc việc sử dụng nếu mục đích chính của bạn là bảo vệ mặt tiền cửa hàng cũng như các lối vào khác trong cơ sở của bạn. Cọc phân làn có thể là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ chống lại các cuộc đột kích và trộm cắp.
  2. Nâng cao an toàn: Cọc phân làn cũng hoạt động như một giải pháp an toàn tuyệt vời . Nếu bạn có một cửa hàng bên đường, việc đặt chúng ở vị trí phù hợp có thể nâng cao mức độ an toàn của người đi bộ, người lái xe và người đi xe đạp.
  3. Bảo vệ tài sản: Những cột cao su này đóng vai trò như một hàng rào chắc chắn giúp bảo vệ thêm các tài sản có giá trị và công trình xây dựng của bạn khỏi bị hư hại. Do đó, việc cài đặt có thể giúp bạn yên tâm rằng tài sản của bạn đã được bảo đảm.
  4. Kiểm soát truy cập: Sự hiện diện của cọc phân làn từ chối một truy cập trái phép. Điều này giúp kiểm soát giao thông và bãi đậu xe, cuối cùng giúp bạn có một không gian được quản lý tốt.

Vị trí sử dụng cọc phân làn phù hợp nhất

Khu vực Địa điểm
Thành phố Lối cho người đi bộ
Lối vào tòa nhà
Khu vực đỗ xe
Cảnh quan Công viên công cộng
Lối đi bộ
Nơi để xe đạp
Thương mại Trung tâm thương mại
Cửa hàng bán lẻ
Mặt tiền
Các cơ sở Trường học
Bệnh viện
Cơ sở khác
Khu công nghiệp Nhà máy
Nhà kho
Trung tâm giao hàng

Lắp đặt bao nhiêu cọc phân làn là đủ?

Xem xét các vấn đề sau để quyết định số lượng cột phân làn cho dự án của bạn:

An toàn cho lối đi

Việc lựa chọn cọc phân làn thích hợp có thể mang lại cho bạn sự an toàn mà bạn mong muốn. Tùy thuộc vào mức độ lưu lượng truy cập ra vào cao hay thấp, bạn nên lựa chọn kết hợp các loại có thể tháo rời, cố định và thu gọn để giải quyết toàn bộ vấn đề. Dù bạn chọn loại nào, hãy đảm bảo rằng nó cho phép tiếp cận dễ dàng khi cần hỗ trợ trong các tình huống như hỏa hoạn và cấp cứu y tế.

Đảm bảo trực quan

An toàn chắc chắn phải là ưu tiên số 1 của bạn khi lắp đặt cột phân làn, nhưng nó không được làm ảnh hưởng đến thị giác. Cân nhắc xác định số lượng mà bạn thực sự yêu cầu thông qua việc đảm bảo số lượng không cản trở tầm nhìn trong khu vực.

Đặt các cọc tiêu phân làn cách nhau bao xa?

Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định bạn sẽ cần bao nhiêu sản phẩm là môi trường của bạn. Mặc dù không có tiêu chuẩn cụ thể về việc các cột tiêu phải đặt cách nhau bao xa , nhưng vẫn có một số hướng dẫn nhất định cần ghi nhớ.

Cách đặt cọc tiêu phải đảm bảo ngăn chặn truy cập trái phép đồng thời phải cho phép người đi bộ đi qua dễ dàng. Khuyến nghị khoảng cách giữa mỗi cột phân làn nên dưới 1.5 mét. Lý do là - chiếc xe cỡ trung bình có chiều rộng khoảng 1,6 mét. Vì vậy, điều này ngăn cản bất kỳ loại phương tiện nào đi qua các khoảng trống.

Giá cột tiêu phân làn là bao nhiêu?

Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại, chất liệu và số lượng bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn khám phá và hiểu rõ hơn về chi phí, TTZ Việt Nam có thể trợ giúp!  Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thiết bị an toàn hàng đầu và cung cấp nhiều loại cọc tiêu phân làn phản quang phù hợp với mục đích an toàn và khả năng tiếp cận của bạn.  Xác định nhu cầu của bạn và liên hệ với chúng tôi để đưa ra quyết định sáng suốt!