Giới thiệu

Giới thiệu

Cọc trụ phân làn được sử dụng ở các vị trí cố định ở các khoảng trống giữa các làn đường để giúp lái xe xác định các khu vực có khả năng xảy ra va chạm.

Cọc tiêu giao thông được làm từ nhựa hoặc PU dẻo có độ bền cao cho phép chúng trở lại hình dạng ban đầu mà không gây hại cho các phương tiện nếu có va chạm.

Sản phẩm có màu đỏ tươi cùng với các dải phản trắng hoặc vàng giúp chúng có thể nhìn thấy từ xa ngay cả trong thời tiết xấu hay ban đêm.

Chúng có tuổi thọ cao và không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Việc lắp đặt trên mặt phẳng rất dễ dàng với bu lông chuyên dụng.

TTZ Việt Nam cung cấp sản phẩm có sẵn ở hai kích cỡ 45cm và 75cm với phiên bản cọc phân làn nhựa cứng và PU dẻo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khác hàng.

Cọc tiêu phân làn chất lượng cao

Cọc tiêu phân làn chất lượng cao

An toàn: Dễ quan sát ngay cả vào ban đêm nhờ phản quang.

Mềm dẻo: Được làm bằng polyurethane (PU) dẻo dai, không bị vỡ, rất bền, có khả năng chống va đập và phục hồi hình dạn ban đầu. Cấu trúc một mảnh của nó cũng cho độ bền cao hơn composite hoặc sợi thủy tinh.

Lắp đặt đơn giản: Không yêu cầu nhân công lành nghề, nó có thể được bắt vít đơn giản vào mặt phẳng bằng cách sử dụng các lỗ đục sẵn. Sử dụng được cả với nền đường nhựa hoặc bê tông.

Linh hoạt: Mềm dẻo, dễ chịu nếu các phương tiện va vào và an toàn hơn cột bê tông, thép hoặc gỗ.

Độ bền cao: Chịu được các biến đổi nhiệt độ khắc nghiệt, tia UV, dầu và độ ẩm.

Bảo trì dễ dàng: Không gỉ, không nứt, không vỡ vụn, không bị ăn mòn, không cần sơn lại

Các sản phẩm

Tính năng: Cọc tiêu trụ 75cm bằng PU siêu dẻo đặc biệt có độ bền cao cho phép trụ trở lại hình dạng ban đầu mà không gây hư hại cho xe sau khi va quệt. Sản phẩm có tuổi thọ cao và không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Kích thước: Chiều cao 750mm - Thân Ø80mm - Đế Ø200mm.

Khối lượng: 0.8kg/chiếc.

Chất liệu: PU (polyurethane) siêu mềm dẻo.

Màu sắc: Trụ màu đỏ, phản quang màu trắng.

Phụ kiện: Ốc vít - Đế 3 lỗ.

Lắp đặt: Cố định xuống nền đường bằng 3 ốc vít chuyên dụng, sử dụng tại những nơi cần phân cách làn đường, cảnh báo làn đường thay đổi.

Tính năng: Các trụ nhựa cứng được sử dụng ở các vị trí cố định ngăn cách giữa các làn xe bằng cách bắt vít đơn giản vào bề mặt đường. Trụ nhựa không làm trầy xước bề mặt xe tiếp xúc.

Kích thước: Chiều cao 450mm - Thân Ø80mm.

Khối lượng: 0.35kg/chiếc.

Chất liệu: Nhựa cứng.

Màu sắc: Trụ màu đỏ, phản quang màu trắng.

Phụ kiện: Ốc vít - Đế 3 lỗ.

Tính năng: Các trụ nhựa cứng được sử dụng ở các vị trí cố định ngăn cách giữa các làn xe bằng cách bắt vít đơn giản vào bề mặt đường. Trụ nhựa không làm trầy xước bề mặt xe tiếp xúc.

Kích thước: Chiều cao 750mm - Thân Ø80mm.

Khối lượng: 0.5kg/chiếc.

Chất liệu: Nhựa cứng.

Màu sắc: Trụ màu đỏ, phản quang màu trắng.

Phụ kiện: Ốc vít - Đế 3 lỗ.

Ứng dụng thực tế

Lợi ích khi sử dụng cọc tiêu phân làn
Lợi ích khi sử dụng cọc tiêu phân làn

✓ Cọc tiêu trụ linh hoạt được sử dụng để hấp thụ tác động do xe gây ra.

✓ Chúng được thiết kế để sử dụng ở bất cứ nơi nào để cung cấp khả năng phân làn an toàn và có thể cải thiện đáng kể an toàn giao thông ở những vị trí có nguy hiểm.

✓ Chúng có thể định hướng và chuyển hướng giao thông.

✓ Chúng có thể được sử dụng như một thiết bị phân làn trong nhiều ứng dụng như đường cao tốc, đường thu phí, đường thành phố và các điểm giao cắt cùng cấp với đường sắt-đường cao tốc.

✓ Trụ mềm dẻo không làm xước bề mặt xe, uốn cong và đàn hồi khi tiếp xúc với xe nên rất an toàn cho việc phân luồng giao thông cho ô tô, xe đạp và người đi bộ.

Ứng dụng cột phân làn cao su
Ứng dụng cột phân làn cao su

● Sử dụng cho các đoạn đường dốc, đường cong, cống rãnh, đánh dấu chướng ngại vật, khu vực xây dựng, làn đường đi chung xe và làn đường dành cho xe tải trọng cao.

● Lý tưởng cho những đoạn đường cong nguy hiểm, giao lộ với đường sắt cao tốc, vòng xuyến giao thông, bãi đỗ xe.

● Đánh dấu giếng dầu, cống, mốc khảo sát, đường ống, họng nước cứu hỏa, mốc giới, mối nguy hiểm, đường cáp quang, đường truyền hình cáp và nhiều loại khác.

● Thiết bị bảo vệ cho khu vực làm việc, vỉa hè, giao lộ, vị trí đỗ xe trên đường, khu vực tải hàng, điểm dừng xe buýt và giao cắt giữa các dãy nhà.

● Thiết bị phân làn lý tưởng cho các bãi đỗ xe của trường học, bệnh viện, sân bay, bãi đỗ xe công cộng hoặc tư nhân.

Lắp đặt

Lắp đặt cọc tiêu phân làn

Chuẩn bị: Máy khoan, búa, cờ lê, vít chuyên dụng cho nền đường nhựa hoặc bê tông.

Bước 1: Quyết định nơi bạn muốn lắp đặt.

Bước 2: Đặt sản phẩm ở nơi nó sẽ được cố định và đánh dấu 3 vị trí trên nền đường bằng phấn hoặc khoan nhẹ.

Bước 3: Nhấc sản phẩm ra và khoan từng lỗ theo vị trí đã đánh dấu đến độ sâu phù hợp.

Bước 4: Dùng chổi hoặc máy hút sạch bụi trong lỗ.

Bước 5: Đặt chặn bánh xe vào vị trí, chèn vít và dùng cờ lê vặn chặt.

Các sản phẩm khác

Thanh chắn barie

Thanh chắn barie

Phụ kiện thanh chắn barie (cần barie) có sẵn, đầy đủ mẫu mã phù hợp lắp đặt cho nhiều thương hiệu. Tìm kiếm sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn dưới đây!

Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc

Tốc độ giao thông chậm hơn làm giảm khả năng xảy ra tai nạn! Luôn sử dụng gờ cao su giảm tốc để khuyến khích lái xe an toàn trong khu vực đỗ xe hoặc làn đường dành cho người đi bộ.

Gương cầu

Gương cầu

Gương cầu lồi của chúng tôi được thiết kế khoa học để tối ưu hóa tầm nhìn của người lái xe và giảm thiểu sự biến dạng về khoảng cách giúp tài xế tham gia giao thông an toàn hơn!

Ốp cột

Ốp cột

Cao su ốp góc cột, góc tường phản quang giúp bảo vệ, ngăn ngừa thiệt hại cho cả phương tiện và tòa nhà, đặc biệt là ở những khu vực có không gian hạn chế.

Chặn lùi xe

Chặn lùi xe

Nhiều lựa chọn gờ cao su để chặn bánh xe lùi hoặc tiến nhằm hỗ trợ tài xế đỗ xe an toàn và tránh va chạm, sử dụng trong nhà để xe, bãi đỗ xe, tầng hầm...

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang triển khai một dự án, TTZ Việt Nam hân hạnh nếu được đồng hành trong hành trình của bạn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để xác định tất cả các bước bạn cần thực hiện.

0975 93 92 91 icon zalo