Bạn cần phải đánh giá xem liệu thiết bị đỗ xe thông minh và phần mềm có thể đáp ứng kỹ thuật của bạn, tối ưu chi phí, dễ cài đặt và nhiều hơn nữa . Đọc để khám phá 6 tiêu chí cần tìm.

1. Thiết bị phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tìm ra nhà sản xuất cung cấp thiết bị có các tính năng và chức năng bạn cần. Thông thường, điều này phụ thuộc vào cách tính phí khách hàng.  Bạn muốn tính phí đậu xe như thế nào?

Nếu tính phí theo giờ: Hãy xem thiết bị đỗ xe đầy đủ tính năng, có khả năng ghi thời gian và tính toán phí đến từng phút. Nếu không, hãy xem xét thiết bị đỗ xe với giá cố định, đơn giản hơn và chi phí thấp hơn.

Nếu bãi xe cấp thẻ đăng ký trước: Bạn sẽ cần thiết bị đỗ xe kiểm soát ra vào ủy quyền cho chủ thẻ, cùng với phần mềm để quản lý và theo dõi việc sử dụng của họ.

Nếu bãi xe có chương trình giảm giá hoặc đỗ xe miễn phí: Một số doanh nghiệp cung cấp chỗ đậu xe “miễn phí” hoặc chiết khấu cho người thuê và các doanh nghiệp lân cận. Ở cấp độ cơ bản nhất, thẻ xe được xác nhận hợp lệ cung cấp dưới dạng nhãn dán hoặc phiếu giảm giá, phải được xuất trình cùng với vé đậu xe để giảm khoản phí đỗ xe.

Đây chỉ là một vài thông số kỹ thuật thiết bị đỗ xe thông minh phổ biến nhất mà chúng tôi gặp phải trong quá trình làm việc với khách hàng. Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu của nghiên cứu giải pháp và cần một cái nhìn tổng quan ở cấp độ cao, hãy liên hệ với chúng tôi.

2. Thiết bị mang lại lợi ích về doanh thu cho bãi xe

Khi bạn đã tìm được thiết bị với thông số kỹ thuật mong muốn, bước tiếp theo là quyết định xem khoản đầu tư có thành công hay không. Các chuyên gia tư vấn về hệ thống giữ xe thông minh thường gợi ý, nhưng bạn cần tự xử lý các con số. 

Sử dụng doanh thu trung bình của phương tiện, tỷ lệ sử dụng diện tích và doanh thu hàng ngày, tính toán doanh thu từ bãi xe dự kiến ​​của bạn. Nếu thay thế nhân viên bằng thiết bị đỗ xe tự động, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí lao động và nâng cao thu nhập. Máy móc chỉ đơn giản là đáng tin cậy hơn trong việc đảm bảo thanh toán tiền đỗ xe.

Hầu hết các doanh nghiệp thấy rằng họ có thể bù đắp chi phí cho thiết bị đỗ xe của họ trong vòng chưa đầy một năm và một số trong đó là chưa đầy sáu tháng. Thiết bị đỗ xe thông minh có thể tồn tại trong ít nhất 5 năm và đôi khi lâu hơn nữa. Một trong những khách hàng của chúng tôi gần đây đã gửi lại động cơ của barie tự động mà chúng tôi đã lắp cho họ hơn 8 năm trước!

3. Thiết bị phải dễ dàng cho khách hàng gửi xe

Tại TTTZ Việt Nam, chúng tôi suy nghĩ rất nhiều về khả năng sử dụng của thiết bị đỗ xe. Trên thực tế, chúng tôi đã nghiên cứu rộng rãi về nó , tập trung vào nhu cầu của người dùng trực tiếp. Dưới đây là một số điều cần tìm:

Từ xa, bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí thiết bị là nơi bạn cần lấy vé hoặc thanh toán khi đỗ xe. Các ký hiệu, biểu tượng và chữ được sử dụng để hướng dẫn rõ ràng. Thiết bị của chúng tôi có cỡ chữ lớn, độ tương phản cao, vì vậy rất dễ nhìn thấy từ xa… và khó quên trả tiền hơn! Giao diện người dùng được tổ chức chặt chẽ, tất cả các hướng dẫn và hành động liên quan đến thanh toán đều được nhóm lại trong một khu vực.

4. Thiết bị phải thực sự "Thông Minh"

Thiết bị đỗ xe đã đi một chặng đường dài và phương thức thanh toán phí gửi xe là một lĩnh vực quan trọng của sự đổi mới. Khi nói đến kiểm soát truy cập, công nghệ thông minh mở ra khả năng đọc thông tin xác thực. Chúng tôi cung cấp đầu đọc tầm xa và nhận dạng tần số vô tuyến (RFID). Khi khách hàng cần tìm chỗ trống nhanh chóng, hãy tận dụng hệ thống báo chỗ trống thời gian thực của chúng tôi.

Máy giữ xe thông minh của chúng tôi là một dạng khác của công nghệ đỗ xe thông minh nhằm tăng sự thuận tiện cho khách hàng với sự kết hợp của một danh sách các thiết bị đỗ xe thông minh.

5. Thiết bị phải dễ vận hành

Cho dù bạn đang tự vận hành hay thuê ngoài công ty quản lý bãi xe, thì tính dễ sử dụng là điều cần thiết. Đây là những gì bạn cần tìm.

Dễ cài đặt: Có thể lắp đặt thiết bị nhanh chóng. Như một hệ quy chiếu, hầu hết các hệ thống giữ xe TTZ có thể được lắp đặt trong vài ngày, trong khi các thiết bị riêng lẻ có thể được cài đặt chỉ trong vài giờ. Trong nhiều trường hợp, hệ thống mới có thể được thiết lập nhanh tới mức KHÔNG bị mất doanh thu mặc định từ hệ thống cũ.

Tự động hóa và quản lý từ xa: Một số chủ bãi xe không muốn có nhân viên tại chỗ, thì việc tự động hóa thiết bị đỗ xe và quản lý từ xa là ưu tiên hàng đầu. Hệ thống của chúng tôi có thể chạy mà không cần can thiệp hàng ngày. 

Báo cáo: Khi cần truy cập vào dữ liệu kinh doanh bãi xe của mình, nó có thể được truy cập dễ dàng. Phần mềm quản lý bãi xe T-Parking dễ sử dụng nhưng cũng có chức năng tốt nhất trong phân khúc.

6. Nhà cung cấp có dịch vụ đào tạo và hỗ trợ vận hành

Ngay cả những thiết bị bền bỉ, tự động hóa cao cũng cần được bảo trì. Khi tìm nguồn cung ứng, hãy chọn đơn vị có quy trình hỗ trợ đào tạo và dịch vụ bảo trì tốt.  Tại TTZ, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn của chúng tôi được thiết kế để cho phép bạn làm điều đó.  Khi cần trợ giúp thực tế, chúng tôi có các kỹ thuật viên thân thiện, am hiểu sẽ hỗ trợ bạn.

Hầu hết các vấn đề bảo trì đơn giản để người vận hành có thể dễ dàng tự thực hiện. Khi lắp đặt thiết bị đỗ xe thông minh, chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo giới thiệu về phần cứng. Với các vấn đề không thể xử lý, nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng với các dịch vụ và gói hỗ trợ dành cho bạn.

Nói chuyện với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm nguồn cung ứng thiết bị đỗ xe thông minh, bạn cần cân nhắc điều gì? Những thách thức trong việc đánh giá các nhà cung cấp là gì? Hãy cho chúng tôi biết, và vui lòng chia sẻ bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi rất vui khi được trợ giúp.

TTZ Việt Nam thiết kế các hệ thống và cung cấp thiết bị đỗ xe cho một loạt các bãi xe từ Bắc vào Nam. Với các sản phẩm của mình, chúng tôi hỗ trợ tốt nhất để bãi xe của bạn đạt kế hoạch doanh thu mà không mất thời gian.  Khách hàng của chúng tôi thích rằng thiết bị được cung cấp từ TTZ hoàn toàn có thể được gắn nhãn hiệu với màu sắc, logo và văn bản tùy chỉnh của công ty bạn. Đó là một điều nhỏ cho khách hàng thấy bạn quan tâm tới trải nghiệm đỗ xe của họ.  Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0975 93 92 91 hoặc yêu cầu tư vấn.