Cổng xoay 3 càng (tripod)flap barrier có cùng một vai trò để thiết lập lối đi bộ có quy trình trơn tru, an toàn và có tổ chức hơn. Tuy nhiên, có một số khác biệt cơ bản giữa chúng. Với tư cách là nhà phân phối uy tín các thiết bị này, TTZ muốn giải thích chúng hôm nay. Đầu tiên, sẽ hữu ích nếu bạn giải thích chính xác chúng là gì.

Cổng xoay 3 càng - Tripod Turnstile là gì?

cong xoay tripod

Cổng xoay 3 càng cho lối đi bộ

Đây là loại cổng kiểm soát người đi bộ cổ điển và phổ biến nhất. Như tên gọi, chúng là thiết bị chính để kiểm soát lối ra vào đáng tin cậy cấu tạo với một khung máy và ba cánh tay quay. Mặc dù thiết kế có phần kém thẩm mỹ và có thể phát âm thanh khá khó chịu. Tuy nhiên, cổng tripod có thể hoạt động rất bền và có đủ chức năng cộng với giá thành thấp.

Cổng flap barrier là gì?

cong flap barrier

Hệ thống flap barrier cho lối đi bộ

Cổng flap tốc độ cao là một thiết bị kiểm soát lối đi linh hoạt với chiều cao đến thắt lưng. Nó thường được cấu tạo bởi thân trụ máy, 2 cánh cho phép lật vào trong hoặc rút lại với tốc độ rất nhanh.

Có nhiều mẫu cổng flap barrier. Chúng thường được phân biệt bằng phương pháp mở. Các làn đường dành cho flap barrier có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các mức độ tiếp cận khác nhau. Các làn đường được kiểm soát bằng các cánh từ nhựa hoặc kính có thể thu lại khi người dùng được xác minh.

Tôi nên chọn cổng tripod hay flap barrier?

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách, lưu lượng truy cập và yêu cầu thẩm mỹ mà bạn đang hướng tới. Vấn đề bảo mật cũng cần được coi trọng. 

Bảo mật: Tripod chỉ cung cấp mức độ bảo mật ở mức trung bình, vì vậy chúng có thể không phù hợp với các khu vực an ninh cao. Flap barrier tăng cường bảo mật tốt hơn bao gồm các hệ thống ngăn chặn việc đi ngược chiều và quy trình ra vào được quản lý dễ dàng hơn. Nó cũng kết hợp tốt với nhiều hệ thống kiểm soát ra vào hơn, chẳng hạn như thẻ, sinh trắc học, liên lạc nội bộ hoặc điều khiển từ xa.

Thẩm mỹ: bạn có nhiều lựa chọn khác nhau. Nhưng nhìn chung bạn nên chọn Tripod cho yêu cầu thẩm mỹ thấp hơn (chẳng hạn như nhà máy, khu công nghiệp) và flap barrier cho yêu cầu cao hơn (chẳng hạn như tòa nhà cao cấp, trung tâm thương mại).

Mua cổng 3 càng và flap barrier ở đâu tốt?

Tripod và Flap không chỉ để quản lý việc truy cập mà còn mang lại những lợi ích an toàn có giá trị. Sự tích hợp của chúng với hệ thống kiểm soát ra vào giúp bạn quản lý, theo dõi, đếm, đo thân nhiệt.v.v. các lượt người đi vào cơ sở của bạn.

Để biết thêm thông tin về cổng kiểm soát lối đi bộ và các giải pháp quản lý ra vào của chúng tôi hãy liên hệ:

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤNTEL/ZALO: 0975 939 291