KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC!

Năm 2020 sắp khép lại và chúng ta đang chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2021, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TTZ Việt Nam xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm vừa qua.

Trong năm 2020, đứng trước những khó khăn do đại dịch Covid 19, Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam với nỗ lực, quyết tâm và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao trên mọi vị trí công tác của mỗi nhân viên, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định. Trong đó thành quả lớn nhất là có được sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại lý và và Đối tác. Từ đó, TTZ đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước. Những kết quả này vừa là sự tiếp nối, vừa là quá trình hoàn thiện để chúng tôi tiếp tục có những bước đi tự tin, đổi mới trong thời gian tới.

Năm mới Tân sửu 2021 dự báo là một năm đầy biến động với nhiều cơ hội cũng như thách thức với toàn thể lãnh đạo và nhân viên của TTZ Việt Nam, nhưng chúng tôi tin với sự ủng hộ - tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác, chúng tôi sẽ giữ vững nhiệt huyết, nuôi dưỡng khát vọng và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.


***CÔNG TY CỔ PHẦN TTZ VIỆT NAM xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch Tân Sửu 2021 như sau: - Thời gian nghỉ bắt đầu từ ngày 08/02/2021 (Tức ngày 27/12/2020 âm lịch) đến ngày 16/02/2021 (Tức ngày mồng 05 tết âm lịch). - Thời gian làm việc lại: 17/02/2021 (Tức mồng 06 tết âm lịch)
***Trong quá trình nghỉ lễ, nếu dịch vụ bị gián đoán, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi 24/7.
- Gửi ticket hỗ trợ tới Email: support@ttz.vn
- Hotline: 0975 93 92 91


Một lần nữa, Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên công ty, quý đối tác, quý khách hàng - vì những gắn bó và tâm huyết của mọi người vì một TTZ Việt Nam thịnh vượng, phát triển. Chúc các anh, chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân!