Thanh chắn barie là giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả, đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Bạn có thể thấy chúng ở lối vào, lối ra của nhiều tòa nhà, sân bay, bệnh viện đến các công trường và khu công nghiệp. Barie là một lựa chọn rất phổ biến cho bãi đỗ xe và là giải pháp an ninh hoàn hảo cho các chủ đầu tư muốn kiểm soát phương tiện ra vào bãi xe của họ.

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì làm cho thanh chắn barie được ưa chuộng, thì dưới đây chúng tôi giúp bạn trả lời với các lý do đáng chú ý nhất.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤNTEL - ZALO: 0975 939 291

Tăng cường bảo mật

Cho dù bạn đang có hàng rào an ninh xung quanh ranh giới của bãi đỗ xe hay bạn dựa vào hệ thống camera quan sát để bảo mật thì việc lắp đặt hàng rào bảo vệ bằng thanh chắn barie sẽ ngay lập tức giúp cơ sở của bạn an toàn hơn. Đây là sự bổ sung thực sự đơn giản nhưng hiệu quả với việc tăng cường thêm một lớp bảo mật, khiến cho bất kỳ phương tiện trái phép nào xâm nhập sẽ gặp khó khăn hơn nhiều.

Thuận tiện quản lý ra vào

Barie tự động của bãi đỗ xe có thể được kiểm soát bởi các hệ thống kiểm soát ra vào như đầu đọc hoặc các giải pháp nhận dạng biển số. Các phương tiện được phép sẽ có thể ra vào một cách dễ dàng và bạn sẽ không phải mở rào chắn theo cách thủ công vì chúng có thể được điều khiển từ xa.

Một biện pháp răn đe từ xa

Một thanh chắn barrier đơn giản ở lối vào bãi giữ xe của bạn sẽ trở thành một biện pháp ngăn chặn trực quan. Các phương tiện sẽ quan sát thấy vật cản từ xa và không cố gắng đỗ xe trái phép. Bạn cũng sẽ không gặp rắc rối khi không còn có đủ chỗ đậu xe. Chưa kể, các giải pháp an ninh vành đai kiểu này cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn tội phạm nhắm mục tiêu vào cơ sở của bạn. Chúng có thể làm giảm nguy cơ hoạt động tội phạm như trộm xe, đột nhập tòa nhà và cả phá hoại.

Ngăn chặn lạm dụng bãi đỗ xe

Việc lắp đặt thanh chắn xe cũng sẽ giúp đảm bảo rằng bãi đỗ xe của bạn chỉ được sử dụng như bình thường, để đỗ xe. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc các phương tiện sử dụng cơ sở của bạn như một nơi để quay đầu. Bạn có thể đảm bảo rằng mức độ giao thông được giữ ở mức tối thiểu. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm khi biết rằng các phương tiện không mong muốn sẽ không sử dụng bãi xe của bạn ngoài giờ làm việc khi không có ai làm việc.

Chọn đơn vị lắp đặt thanh chắn barie chuyên nghiệp

Nói chung, nếu bạn điều hành hoặc quản lý một bãi đỗ xe thì không thể phủ nhận việc xem xét chi tiết hơn về các hệ thống thanh chắn barie tự động. Để nói chuyện với một chuyên gia về việc lắp đặt barie cho bãi đậu xe tại cơ sở của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi tại TTZ Việt Nam ngay hôm nay.

Từ khi được thành lập vào năm 2014, chúng tôi đã trở thành đơn vị lắp đặt barie tự động ấn tượng. Chúng tôi có một danh mục khách hàng rộng lớn và đã hoàn thành các dự án ở mọi quy mô, vì vậy có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có trong tay đội ngũ chuyên gia tốt nhất.