Chung cư Ruby Tower

Chung cư Ruby Tower
Chung cư Ruby Tower
Chung cư Ruby Tower
Chung cư Ruby Tower
Chung cư Ruby Tower
Chung cư Ruby Tower

Thử thách

Hiện nay, chung cư Ruby Tower đã cơ bản là hoàn thành xong, đang đi vào hoàn tất những mục cuối cùng để có thể bàn giao nhà cho các cư dân, cũng như có thể là các căn trưng bày để người mua nhà có nhu cầu đến có thể xem cũng như tham quan.

Hiện nay, toàn bộ xe của cư dân trong tòa chung cư Ruby Tower đang được bố trí để chung vào 1 tầng hầm gửi có 2 lối ra vào hầm chính. Để thuận tiện cho việc kiểm soát cũng như nâng cao chất lượng, an ninh, đảm bảo cho toà nhà cũng như cư dân sinh sống tại chung cư. TTZ Việt Nam đã chủ động đề xuất “Dự án trông giữ xe thông minh chung cư Ruby Tower”.

Đây là dự án sử dụng giải pháp kiểm soát xe ra vào bằng các thiết bị tự động hiện đại và mới nhất trên thị trường nhằm đảm bảo yêu cầu về an ninh cũng như kiểm soát tốt hơn các vấn đề về quản lý doanh thu.

Mô tả

Chủ đầu tư
Ban quản lý tòa nhà Ruby Tower
Địa chỉ
Nguyễn Huy Tự, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hóa
Diện tích
2 cổng ra vào tầng hầm
Năm hoàn thành
2021
Giá trị
N/A
Kiến trúc sư
Trương Văn Vinh

Lập kế hoạch

Nhận được thông tin của BQL, chúng tôi đã tư vấn qua về giải pháp của chúng tôi, sau đây là phần thuyết minh cụ thể về giải pháp bên chúng tôi.

Đối với cư dân (khách tháng)

  • Đối với xe máy: Cư dân sẽ dùng thẻ đã được BQL đăng ký và phát trước cho để quẹt vào đầu đọc thẻ ở đó. Khi quẹt thẻ camera sẽ chụp lại ảnh toàn cảnh và biển số, đồng thời barie sẽ mở lên cho nhân viên đi qua cổng.
  • Đối với ô tô: Sẽ dùng song song phương án kiểm soát là sử dụng hệ thống nhận diện biển số và quẹt thẻ dự phòng. Đối với mỗi ô tô của nhân viên sẽ được BQL đăng ký trước vào hệ thống thông tin cơ bản và biển số xe. Đồng thời sẽ được phát 1 thẻ từ để dự phòng. Khi xe đi đến, camera sẽ chụp ảnh lại và so sánh với biển số đã đăng ký trong hệ thống.

Nếu đúng biển, hệ thống nhận dạng được thì barie sẽ tự động mở để cho xe đi qua.

Trong trường hợp hệ thống không nhận dạng được, do nhiều lý do như: biển bị bẩn, bị biến dạng do va chạm, … thì cư dân sẽ dùng thẻ đã được phát trước của mình để quẹt vào đầu đọc thẻ ở đó để đi qua.

Đối với khách vãng lai

  • Khi xe đi đến, bảo vệ sẽ quẹt thẻ và đưa cho khách. Khi nhận được tín hiện, hệ thống sẽ ra lệnh cho camera chụp ảnh lại, đồng thời đó thẻ sẽ được nhả ra barie sẽ mở cho khách đi vào gửi xe.
  • Khi khách đi về, qua nhà bảo vệ thì sẽ đưa thẻ cho bảo vệ quẹt, bảo vệ sẽ quẹt thẻ, so sánh ảnh khi vào và khi ra. Thực hiện 1 số nghiệp vụ bảo vệ, sau đó nếu không còn trục trặc gì nữa thì sẽ thu tiền khách và mở barie cho khách đi về.
Dự án trên bản đồ

Các yêu cầu

Giải quyết các yêu cầu
Dịch vụ tư vấn
Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và cung cấp giải pháp cho bạn ngay hôm nay với dịch vụ tư vấn miễn phí để xác định tất cả các bước bạn cần thực hiện.
Liên hệ

Các dự án khác

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Lắp đặt hệ thống kiểm soát xe tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
icon
Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên

Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên

icon
Tòa nhà Trung Yên Plaza

Tòa nhà Trung Yên Plaza

icon
0975 93 92 91 icon zalo