Barie Came được chứng nhận chất lượng 100% nguyên bản bởi ITPI và viện bảo vệ sản phẩm ITALIA.

Bên cạnh sự sáng tạo và tài năng của người Ý, chính sách của Came là kỹ sư và thiết kế ở Italia, và không chuyển dây chuyền lắp ráp ra nước ngoài. Sản phẩm barie tự động được thử và kiểm tra, đã phát triển với nhãn hiệu Came trong 40 năm hoạt động qua.

"Chất lượng đích thực"

Serie Gard từ thương hiệu Came chính gốc 100% Made in Italy là minh chứng cho quy trình sản xuất chất lượng giúp tạo ra các sản phẩm hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy về mặt công nghệ. Tất cả đều được thử nghiệm trong các điều kiện khắc nghiệt để mô phỏng 10-15 năm hoạt động cường độ cao, ở nhiệt độ thấp  -20 ° C và + 55 ° C.

Nó bao gồm cả thử nghiệm hiệu suất cụ thể với các điều kiện nhiễu điện từ (cảm ứng và dẫn điện). Đó là lý do tại sao, nếu được cài đặt đúng cách, GARD sẽ tồn tại lâu hơn và không gặp vấn đề gì, ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Nó có nghĩa là uy tín và niềm tin cho những người cài đặt, và an toàn và yên tâm cho những người sử dụng nó.

Dòng Came Gard

Bộ 3 sản phẩm nổi bật bao gồm Gard 3, Gard 4 và Gard 8 với độ dài thanh chắn lần lượt 2,75 - 3,75 - 7,6m. Gard được tạo ra để xử lý luồng giao thông cường độ cao nhờ bảng điện và động cơ chuyên dụng cung cấp thời gian mở nhanh. Kết cấu thép được gia cố với xử lý chống oxy hóa và sơn tĩnh điện, mang lại tính thẩm mỹ và bền bỉ theo thời gian.

Bảng điều khiển chuyên dụng và hệ thống cân bằng được cải tiến để quản lý các hoạt động liên tục cần thiết. Thanh chắn hình tròn với bo góc mềm mại, làm giảm hiệu ứng cánh buồm, mang lại vẻ ngoài hiện đại, dễ dàng tích hợp trong mọi bối cảnh kiến ​​trúc.

Nó đặc biệt thích hợp để xử lý các điểm ra vào trong bãi đậu xe, bệnh viện, tòa nhà, đường cao tốc và bất kỳ bối cảnh hoặc cơ sở nào khác có mật độ giao thông cao.

Đặc điểm chính

 • Thiết kế hiện đại với tính thẩm mỹ được pha trộn hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào
 • Tích hợp đèn nhấp nháy để hoạt động an toàn và duy trì lâu dài theo thời gian
 • Quản lý điện tử dựa trên ENCODER để phát hiện chướng ngại vật và kiểm soát chuyển động
 • Vỏ bảo vệ chuyển động của thanh chắn chống lực cắt có thể xảy ra khi mở và đóng
 • Tùy chọn động cơ 220V và 24VDC để đảm bảo mức độ dịch vụ nặng
 • Bảng hiển thị điều khiển các chức năng, tự chẩn đoán các thiết bị an toàn
 • Có sẵn các phụ kiện đặc biệt có thể tháo rời để sử dụng trong các ứng dụng cần tính năng an toàn tối đa
 • Kết nối với máy phát điện dự phòng để đảm bảo hoạt động ngay cả khi mất điện

Thông số kỹ thuật

Model Gard 3 Gard 4 Gard 8
Chiều dài thanh chắn 2.75m 3.75m 7.6m
Thời gian đóng mở 90 độ 0.9 giây 2-6 giây 2-6 giây
Điện áp 24VDC 220VDC/24VDC 220VDC/24VDC
Công suất  300W
Mô men xoắn 200Nm
Nhiệt độ làm việc -20 ÷ +55
Độ ẩm hoạt động ≤ 90%  (không ngưng tụ)
Cấp bảo vệ IP54
Trọng lượng 47kg

Came Gard 3

Được sử dụng để kiểm soát các lối đi mở rộng đến 2,75 m, Came Gard 3 được thiết kế cho các luồng lưu lượng giao thông cao nhờ một loạt các tính năng khiến chúng trở nên đặc biệt chắc chắn và đáng tin cậy. Bên cạnh các chức năng an toàn, bảng điều khiển ZL30 mới của Gard 3 có nhiều tính năng đặc thù phục vụ kiểm soát hoàn toàn của người sở hữu và tạo ra dịch vụ tối ưu.

 • Thanh chắn mở hoàn toàn chỉ trong 0,9 giây!
 • Gard 3 với công nghệ động cơ 24V phù hợp cho kiểm soát đường phố, khu vực đậu xe, khu tập thể hoặc các chức năng cụ thể và nhu cầu bảo mật trong hệ thống kiểm soát an ninh
 • Gard 3 24V tự động nhận biết tình trạng thiếu điện và kích hoạt chế độ khẩn cấp với pin đặc biệt
 • Kiểm tra tốc độ đối với dịch vụ tổng thể, thiết bị điện tử 24V cho phép điều chỉnh tốc độ với yêu cầu mở và đóng nhanh hơn hay chậm hơn.
 • Động cơ điện áp thấp đảm bảo hoạt động của barie đối với các điều kiện giao thông khắc nghiệt, chẳng hạn như như đường phố, khu vực đậu xe và các khu vực khác đòi hỏi hoạt động liên tục và tập trung
 • Một mạch điện tử đặc biệt liên tục phân tích hoạt động của thanh chắn, cho phép chúng dừng hoặc đảo ngược chuyển động khi tiếp xúc với với bất kỳ trở ngại nào.

Came Gard 4 & Gard 8

Came Gard 4 và Gard 8 với chiều dài thanh chắn lần lượt là 3.75m và 7.6m là giải pháp lý tưởng để kiểm soát đường và khu vực đỗ xe cho sử dụng cho khu công nghiệp và công cộng. Chúng có sẵn động cơ 230V và 24V trong các phiên bản động cơ. Một khái niệm về barie đời mới với thiết kế an toàn, sự bổ sung hoàn hảo cho serie Gard. Thanh chắn mềm mại và các góc tròn để chống lại "hiệu ứng cánh buồm" tạo ra một barie hoàn hảo về thẩm mỹ và đa dạng về ứng dụng.

Ngoài các tính năng cơ bản của Serie Gard, dòng Gard 4 được xây dựng bằng các thiết bị điện tử thế hệ tiếp theo đảm bảo kiểm soát toàn bộ hệ thống tự động, cải thiện và tăng các chức năng kiểm soát và an toàn thông thường:

> AUTOTEST: kiểm soát toàn diện tất cả các thiết bị an toàn được kết nối với hệ thống trước khi kích hoạt động cơ (tự động kiểm tra điện tử).

> Điều khiển chuyển động của thanh chắn với chức năng phát hiện chướng ngại vật.

> Tính năng an toàn ngay cả khi thanh chắn đứng yên tất cả các điều khiển sẽ bị vô hiệu nếu thiết bị an toàn phát hiện chướng ngại vật.

Mua sản phẩm

Series Came Gard có thể được kết nối với nhiều hệ thống điều khiển cho phép nhận dạng, ghi nhớ đối với những người được ủy quyền. Thiết bị cũng có thể được tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập cho các tòa nhà hoặc các dịch vụ kiểm soát phương tiện ra vào.

TTZ Việt Nam là nhà phân phối các sản phẩm barie tự động chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Liên hệ hotline: 0975 93 92 91 để được tư vấn mua và lắp đặt thiết bị.