Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác có thể giúp đạt được các mục tiêu về doanh thu bãi xe và kiểm soát ra vào, thì đây là một số lý do để làm việc với T-Parking:

Kinh nghiệm

TTZ Việt Nam có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát xe. Chúng tôi lắp đặt hệ thống quản lý cho các bãi giữ xe đang hoạt động từ Hà Nội, Đà Nẵng đến TP.Hồ Chí Minh. Máy giữ xe Tparking vận hành một cách đáng tin cậy với hàng chục nghìn lượt xe mỗi ngày. Giải pháp của chúng tôi tại các địa điểm này tạo ra hàng tỷ đồng doanh thu mỗi năm.

Giải pháp

Chúng tôi xử lý mọi tình huống cụ thể, dù bạn tìm kiếm một hệ thống phù hợp với ngân sách cho một bãi giữ xe nhỏ hoặc đáp ứng các nhu cầu của nhóm người dùng khác nhau. Chẳng hạn như đầu đọc tầm xa, nhận dạng biển số, khách hàng thường xuyên hay vãng lai v.v. trong một hệ thống. Không thành vấn đề!

Chúng tôi làm việc với các bệnh viện và cơ sở y tế, khách sạn, sân bay, cơ sở giáo dục, trung tâm thương mại và kinh doanh phức hợp, khu dân cư, thành phố, chủ sở hữu lô đất tư nhân và nhiều người khác. Các giải pháp phần cứng và phần mềm linh hoạt cho phép chúng tôi đáp ứng nhiều yêu cầu của người dùng.

Thiết kế

Thiết kế trực quan của chúng tôi tạo ra trải nghiệm ấn tượng và thân thiện với người dùng. Hệ thống thiết bị ngoài trời được làm bằng thép không gỉ bền, sẽ đẹp trong nhiều năm. Ngoài ra, T-Parking cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm thương hiệu, màu sắc và logo của bạn vào bãi giữ xe. Biển báo với văn bản, hình ảnh và thiết kế tùy chỉnh nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tùy chỉnh

Khi nói đến tùy chỉnh, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không tìm thấy đối tác phù hợp hơn. Chúng tôi là nhà sản xuất, có nghĩa là chúng tôi có thể thảo luận về cách đáp ứng các yêu cầu phần cứng hoặc phần mềm đặc biệt của bạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và R&D để đảm bảo rằng chất lượng của các giải pháp của chúng tôi là vượt trội.

Dịch vụ

TTZ cam kết rằng nhân viên của chúng tôi là những kỹ thuật viên dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Khi các câu hỏi và vấn đề phát sinh, bạn biết rằng họ luôn sẵn sàng bằng các dịch vụ kỹ thuật với sự hỗ trợ thân thiện.

Tài liệu

Làm thế nào để chúng tôi có những tài liệu tham khảo tuyệt vời như vậy? Chúng tôi cung cấp thiết bị và phần mềm chất lượng với giá trị tốt được hỗ trợ bởi các công nghệ tuyệt vời. Mục tiêu của chúng tôi là biến mọi khách hàng thành tài liệu tham khảo, có nghĩa là đảm bảo rằng bạn hài lòng với hệ thống giữ xe T-Parking của mình.

Cam kết

Chúng tôi cam kết và đảm bảo hệ thống sẽ ra mắt và vận hành thành công. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể trợ giúp!