Vừa qua, tại thành phố Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa công ty Cổ phần TTZ Việt Nam, ví điện tử TrueMoney và trường Cao đẳng Công thương Hà Nội. Buổi lễ ghi dấu mốc quan trọng về việc triển khai giải pháp "thanh toán cước phí gửi xe trực tuyến qua ví điện tử, không sử dụng tiền mặt". Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo ba bên cùng sự chứng kiến của các đại biểu và khách mời quan trọng.

Đại diện ba bên ký biên bản hợp tác trước sự chứng kiến của các đại biểu

Theo văn bản được ký kết, TTZ Việt Nam sẽ triển khai áp dụng thanh toán trực tiếp vé gửi xe qua ví điện tử TrueMoney cho hệ thống giữ xe thông minh T-Parking đã được lắp đặt tại trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội. Đây được xem là giải pháp đột phát và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp thì "thanh toán không tiếp xúc" được xem là một trong những biện pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn.

Ông Trần Văn Thắng - Giám đốc công ty Cổ phần TTZ Việt Nam cho biết: "Thanh toán không tiền mặt là mục tiêu lớn của chính phủ nhưng cần phải bắt đầu từ những vấn đề dường như là nhỏ nhất. Từ những mong muốn đó, chúng tôi đã nỗ lực cùng với đối tác uy tín để đưa việc thanh toán vé gửi xe thông qua ứng dụng ví điện tử. Với giải pháp này, các bạn không phải lo về tiền lẻ gửi xe, không lo bị thu quá số tiền quy định, không phải tiếp xúc trực tiếp với tiền và nhân viên bảo vệ trong mùa dịch. Thật vinh dự khi TTZ Việt Nam là đơn vị đầu tiên ứng dụng thanh toán không tiền mặt tại hệ thống kiểm soát xe thông minh."

Ứng dụng thanh toán vé gửi xe qua ví điện tử trên T-Parking

T-Parking là giải pháp giám sát và quản lý các bãi giữ xe hàng đầu tại Việt Nam. Được triển khai trên 200 dự án toàn quốc và nhận được sự đánh giá cao của các chủ đầu tư và quản lý bãi xe. Với định hướng "liên tục cải tiến", TTZ luôn hướng tới mục tiêu xây dựng các giải pháp ngày càng "thông minh" và "thân thiện" cho người sử dụng bằng cách ứng dụng các thành tựu công nghệ mới nhất.

Thanh toán trực tuyến từ lâu được xem là cuộc cách mạng trong thời đại mới. Với ưu điểm là sự tiện lợi và nhanh chóng, thanh toán online đang được ứng dụng trong mọi mặt cuộc sống. Việc ký kết và triển khai lần này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để TTZ Việt Nam và TruMoney cam kết hoàn thành nội dung mà các bên đã ký kết, hướng tới sự thay đổi toàn diện cách thanh toán phí gửi xe trong tương lai.