Tòa nhà Trung Yên Plaza

Tòa nhà Trung Yên Plaza
Tòa nhà Trung Yên Plaza
Tòa nhà Trung Yên Plaza
Tòa nhà Trung Yên Plaza
Tòa nhà Trung Yên Plaza
Tòa nhà Trung Yên Plaza

Thử thách

Chung cư cao tầng Trung Yên II - Trung Yên Plaza gồm 3 khối nhà cao 28 tầng, cung cấp cho thị trường 210 căn hộ chung cư cao cấp được bố trí từ tầng 2 - 28 của tòa nhà.

Hiện nay, hiện trạng các  hầm xe của tòa nhà sử dụng hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ nhưng hệ thống đã xuống cấp trầm trọng. các thiết bị hiện tại không thể đáp ứng với những yêu cầu ngày càng hiện đại.

Nắm bắt được những bật cập trên , Công ty chúng tôi đã chủ động đề xuất “Dự án trông giữ xe thông minh tòa nhà Trung Yên Plaza”. Đây là dự án sử dụng giải pháp kiểm soát xe ra vào bằng các thiết bị tự động hiện đại và mới nhất trên thị trường nhằm đảm bảo yêu cầu về an ninh cũng như kiểm soát tốt hơn các vấn đề về quản lý doanh thu.

Hiện nay, hầm của tòa nhà chia làm 3 phần chính.

  • Tầng hầm ngay phần cuối cảu ram dốc từ trên sảnh xuống là vị trí bãi để xe của cư dân cũng như khách vãng lai.
  • Tầng hầm lửng là chỗ  đỗ  Ô tô của cư dân và 1 số khách vãng lai.
  • Tầng hầm cuối cùng là chỗ để xe máy và oto của cả cư dân lẫn khách vãng lai.

Mô tả

Chủ đầu tư
Ban quản lý tòa nhà Trung Yên Plaza
Địa chỉ
Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích
3 tầng hầm
Năm hoàn thành
2020
Giá trị
N/A
Kiến trúc sư
Trần Xuân Hoàng Vương

Lập kế hoạch

1. Lối vào: Sử dụng bản kiểm soát  trong đó sẽ để 2 máy tính  1 máy tính điều khiển làn Ô tô vào và làn ra oto  từ  tầng  lửng  xuống. Máy tính còn lại sẽ điều khiển  1 làn cho xe máy vào .

2. Lối ra trên tầng lửng xuống: sử dụng cột đầu đọc kết nối với máy tính điều khiển tại cổng vào oto  đặt tại vị trí cuối dốc từ tầng lửng đi xuống.

3. Lối ra tại tầng hầm lên: Sử dụng bàn kiểm soát có 1 máy tính điểu khiển 1 làn hỗn hợp  cả xe máy và oto ra.

Với khách hàng cố định ( Khách tháng):

Mỗi một cư dân, khách đăng ký được cấp một thẻ lưu trữ các thông tin của chủ phương tiện như họ tên, số CMT, loại xe, biển số xe. Thông tin sẽ được lưu vào phần mềm hệ thống.

Khi đi qua chốt kiểm soát thì khách hàng sẽ tự dung thẻ của mình để quét và bảo quản thẻ của cá nhân mình.  Nếu thông tin hợp lệ, đầu đọc thẻ sẽ phát ra tín hiệu để mở Barrier đồng thời khi đó camera sẽ chụp hình ảnh của cả người và xe và biển số xe, các thông tin sau đó sẽ được truyền về phần mềm và lưu vào dữ liệu trên máy .

Tại trung tâm phần mềm điều khiển thông qua hệ thống phần mềm có thể thực hiện được rất nhiều chức năng khác nhau như đăng ký lại thẻ, đóng mở barrier, cấp quyền truy cập,… và đồng thời có thể quan sát tất cả các sự kiện ra vào trên toàn hệ thống phần cứng.

Toàn bộ thông tin ra vào đều được lưu trữ tại phần mềm quản lý trên máy trạm từng hệ thống, phục vụ cho việc báo cáo sau này.

Với khách hàng là khách hàng vãng lai:

Khi vào khách hàng đi qua chốt kiểm soát  và bảo vệ sẽ quét thẻ  hệ thống sẽ chụp lại và hệ thống sẽ lưu thông tin biển số xe vào hệ thống.

Khi ra khách hàng đi qua chốt kiểm soát khách hàng đưa thẻ cho bảo vệ và bảo vệ sẽ quét, thông báo giá cước của khách hàng để thanh toán. Sau khi thanh toán sẽ xác nhận cho xe ra khỏi bãi.

Dự án trên bản đồ

Các yêu cầu

Giải quyết các yêu cầu
Dịch vụ tư vấn
Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và cung cấp giải pháp cho bạn ngay hôm nay với dịch vụ tư vấn miễn phí để xác định tất cả các bước bạn cần thực hiện.
Liên hệ

Các dự án khác

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Lắp đặt hệ thống kiểm soát xe tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
icon
Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên

Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên

icon
Chung cư Ruby Tower

Chung cư Ruby Tower

icon
0975 93 92 91 icon zalo