Giới thiệu ốp cao su góc cột

Giới thiệu ốp cao su góc cột

Ốp góc cột làm từ cao su đặc được đặt bên ngoài các cột và tường vào của các tòa nhà để bảo vệ chúng khỏi va chạm từ các phương tiện đi qua. Đây là một giải pháp đơn giản khi muốn bảo vệ các bức tường khỏi bị vỡ và hư hỏng.

Thanh đệm này được thiết kế với lớp phản quang dễ nhận thấy giúp cảnh báo với người lái xe, giảm nguy cơ xảy ra tai nạn và giảm chi phí gây ra bởi việc sửa chữa cả kết cấu tòa nhà và phương tiện.

Sản phẩm có các phiên bản với độ dày khác nhau gồm loại cạnh tròn hoặc vuông để phủ kín cho cột và góc tường. Chúng là thiết bị bảo vệ lý tưởng cho các tầng hầm, nhà để xe, bãi đỗ xe.

Dễ dàng tìm thấy ốp góc cao su phù hợp cho nhu cầu của bạn, chúng có sẵn trong kho của chúng tôi. Xem sản phẩm dưới đây và liên hệ để được trợ giúp.

Ưu điểm sản phẩm của chúng tôi

Ưu điểm sản phẩm của chúng tôi

Bảo vệ tốt: Thích hợp để bảo vệ các góc và cột của tòa nhà khỏi bị xe đâm. Nó không chỉ giúp bảo vệ cấu trúc bãi đỗ xe mà còn bảo vệ phương tiện khỏi thiệt hại có thể xảy ra. 

Vật liệu chất lượng: Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ ​​cao su đặc chịu va đập, giúp chúng có tuổi thọ và độ bền cao, không dễ bị hư hại nếu bị xe va vào.

Dễ quan sát: Thiết kế kèm phản quang tươi sáng giúp người lái xe có thể dễ dàng nhìn thấy, đặc biệt là vào ban đêm. Nó cũng cung cấp các hướng dẫn cần thiết khi đỗ xe trong các khu vực hạn chế.

Độ bền cao: Chịu được sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt, dầu và độ ẩm. Đảm bảo không bị xuống cấp hoặc hư hỏng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Tính ứng dụng cao: Ốp góc cao su là giải pháp bảo vệ lý tưởng cho bãi đỗ xe tầng hầm, nhà để xe hoặc các bức tường và cột trong nhà máy nhà kho, bến tàu

Ứng dụng thực tế

Lợi ích của ốp góc cột
Lợi ích của ốp góc cột

✓ Bảo vệ góc cột góc tường và ngăn ngừa thiệt hại cho cả phương tiện và tòa nhà.

✓ Cung cấp khả năng chống va đập tối đa khi đỗ xe.

✓ Bảo vệ xe khỏi các vết móp và trầy xước thông thường.

✓ Giải pháp di chuyển xe dễ dàng, đặc biệt là trong các trường hợp lái xe mới.

✓ Làm giảm sức căng của các góc bị mẻ và gãy của cột/trụ.

✓ Lý tưởng cho bãi đậu xe trong nhà và ngoài trời của khách sạn, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, nhà máy, nhà kho...

✓ Gắn vào các cạnh, tốt nhất là tất cả 4 cạnh của các cột vuông của tầng hầm đậu xe.  

Tính năng của ốp cột cao su
Tính năng của ốp cột cao su

● Ốp góc bằng cao su cho thời gian sử dụng bền lâu và tiết kiệm chi phí.

● Khả năng hiển thị tối đa cả ngày và đêm nhờ phản quang.

● Thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi góc nghiêng 70 - 110 độ.

● Dễ dàng lắp đặt bằng vít và neo không cần người thi công phải có tay nghề cao.

● Có thể sử dụng ốp góc tạm thời hoặc vĩnh viễn.

● Chịu được va đập và không bị vỡ nhờ chất liệu cao su dẻo.

● Bảo trì rất dễ vì ốp cột không gỉ không nứt vỡ không bị ăn mòn và không cần sơn lại.

Lắp đặt

Lắp đặt ốp góc cột

Chúng tôi khuyến nghị rằng nên sử dụng các loại ốp góc cột hoặc tường có độ dày ít nhất là 10cm. Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách lắp đặt:

Chuẩn bị: ốp góc cột, nở nhựa, vít chuyên dụng.

Bước 1: Nên đặt các tấm cách sàn khoảng 15cm.

Bước 2: Đánh dấu vị trí và khoan các lỗ bắt vít theo kích thước.

Bước 3: Chèn nở nhựa vào các lỗ sau đó định vị các tấm sao cho khớp với các lỗ.

Bước 4: Lắp các vít vào và siết chặt.

Các sản phẩm khác

Cổng barie và phụ kiện

Cổng barie và phụ kiện

Chúng tôi cung cấp barie tự động có thể điều chỉnh tối ưu theo yêu cầu của bạn về chiều rộng, tốc độ, chức năng và phụ kiện!

Cổng tripod 3 càng

Cổng tripod 3 càng

Kiểm soát lối đi bộ tại một điểm với cổng xoay 3 càng bằng cách chỉ cho phép một người truy cập tại một thời điểm!

Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc

Tốc độ giao thông chậm hơn làm giảm khả năng xảy ra tai nạn! Luôn sử dụng gờ giảm tốc để khuyến khích lái xe an toàn trong khu vực đỗ xe hoặc làn đường dành cho người đi bộ.

Cổng flap barrier

Cổng flap barrier

Độc đáo về phong cách nhưng vẫn trực quan khi sử dụng, cổng flap barrier là giải pháp lý tưởng cho sự chào đón khách hàng và hỗ trợ quản lý cho nhân viên an ninh của bạn!

Gương cầu giao thông

Gương cầu giao thông

Gương cầu lồi của chúng tôi được thiết kế khoa học để tối ưu hóa tầm nhìn của người lái xe và giảm thiểu sự biến dạng về khoảng cách giúp tài xế tham gia giao thông an toàn hơn!

Cổng swing barrier

Cổng swing barrier

Cổng swing gate barrier tương tự với cửa xoay nhưng với cơ chế động cơ mạnh hơn nhiều, nó có tốc độ nhanh nhất với vỏ ngoài mỏng. Thiết kế hoàn toàn bằng kính cường lực, phù hợp với những khu vực cao cấp cần tốc độ kiểm soát nhanh.

Liên hệ với chúng tôi

TTZ Việt Nam hân hạnh nếu được đồng hành trong hành trình của bạn. Đặt lịch hẹn ngay để chúng tôi giúp bạn xác định tất cả các bước cần thực hiện.

0975 93 92 91 icon zalo