Sản Phẩm

Camera Hanet Ai nhận diện khuôn mặt, quét khẩu trang, nhắc nhở bằng giọng nói

Camera Hanet Ai nhận diện khuôn mặt, quét khẩu trang, nhắc nhở bằng giọng nói

Công nghệ Ai
Độ chính xác: 99,9%
Độ phân giải: 2K
Tốc độ nhận diện: 0.2s
Xử lý độc lập, không cần sever

Thiết bị nhận diện khuôn mặt TimeFACE màn hình 5 inch cho cổng kiểm soát, kết nối Wifi, Lan

Thiết bị nhận diện khuôn mặt TimeFACE màn hình 5 inch cho cổng kiểm soát, kết nối Wifi, Lan

Công nghệ Ai
Độ chính xác: 99,9%
Độ phân giải: FullHD
Tốc độ nhận diện: 0.5s

Nhận diện khuôn mặt tích hợp camera AI

Nhận diện khuôn mặt tích hợp camera AI

Thiết bị nhận diện khuôn mặt thông minh với việc trang bị camera AI. Nó hoàn hảo cho các điểm truy cập ra vào của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga. Thiết bị này đặc biệt hữu ích để phòng tránh lây lan trong bối cảnh đại dịch toàn cầu gần đây.

Sản phẩm của chúng tôi ứng dụng nhận diện không chạm và nhận diện cá nhân có đeo khẩu trang giúp loại bỏ các mối lo ngại do tiếp xúc một cách hiệu quả. Nó được trang bị thuật toán để chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả mạo.

Với công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến và các chức năng thực tế, thiết bị đầu cuối hoàn hảo mang lại khả năng bảo mật tốt hơn và hiệu quả cao hơn cho việc kiểm soát ra vào và chấm công. Nó cũng có chức năng chống thấm nước và chống bụi tốt do được xếp hạng IP55.

Tính năng hàng đầu trong nghành

Tính năng hàng đầu trong nghành

icon mui ten xanh Tích hợp với các giải pháp chấm công không tiếp xúc, tự động điểm danh và báo cáo.

icon mui ten xanh Cảnh báo người dùng đeo khẩu trang đúng cách và từ chối người có thân nhiệt cao một cách ấn tượng với sự hỗ trợ của âm thanh và giọng nói.

icon mui ten xanh Khả năng tích hợp tốt với các hệ thống nội bộ khác, bao gồm cả kiểm soát truy cập.

icon mui ten xanh Giao diện người dùng thân thiện và quy trình đăng ký dễ dàng, đơn giản cho người dùng mới.

icon mui ten xanh Cung cấp các tùy chọn về dung lượng và hiệu suất lên đến hơn 50.0000 khuôn mặt dựa trên phần cứng.

icon mui ten xanh Hoạt động cực kỳ nhanh với một lượng lớn dữ liệu bằng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây (Cloud Sever).

Ưu điểm vượt trội từ thiết bị

Ưu điểm vượt trội từ thiết bị

icon mui ten xanh Nhận diện nhiều khuôn mặt: Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tập trung vào nhận diện nhiều khuôn mặt trong cùng một lúc. Điều này ngăn chặn sự hỗn loạn tại các điểm vào cửa.

icon mui ten xanh Lưu trữ trên Cloud Sever: Hệ thống nhận diện khuôn mặt dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giúp loại bỏ mối quan tâm về bảo trì phần cứng hoặc phần mềm. Dữ liệu của bạn được bảo mật, xử lý hoàn toàn trên máy chủ và có thể dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị có kết nối internet.

icon mui ten xanh Thuật toán chính xác: Chúng tôi sử dụng thuật toán hiện đại, mang tới độ nhận diện chính xác tới 99% cho camera của mình. Điều này làm cho nó có độ chính xác cao trong việc đối sánh nhiều thuộc tính của hình ảnh đã chụp với cơ sở dữ liệu.

icon mui ten xanh Hoạt động cả khi mất Internet: Tính năng nhận dạng khuôn mặt vẫn hoạt động đầy đủ ngay cả ở chế độ ngoại tuyến. Dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa sau khi thiết bị trực tuyến trở lại.

Làm thế nào để nó hoạt động

Làm thế nào để nó hoạt động

Mặc dù các camera hoặc thiết bị có nhiều biến thể của thuật toán AI mà công nghệ nhận dạng khuôn mặt sử dụng. Tuy nhiên tất cả chúng đều tuân theo các bước vận hành cơ bản như sau:

icon mui ten xanh Phát hiện một hoặc nhiều khuôn mặt trong hình ảnh hoặc video khi người dùng tiếp cận (sử dụng camera thông minh tích hợp).

icon mui ten xanh Trích xuất các đặc điểm cơ bản ở các vị trí cố định trên khuôn mặt để tạo ra một siêu dữ liệu.

icon mui ten xanh So sánh các dữ liệu về khuôn mặt để xác định xem có trùng khớp hay không.

icon mui ten xanh Cung cấp kết quả so sánh hoặc tìm kiếm cho các ứng dụng kiểm soát bằng khuôn mặt để cho phép hoặc từ chối việc ra vào của cá nhân đó.

Một số câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp

icon mui ten xanh Hệ thống nhận diện khuôn mặt là gì? Nó là một phần mềm xác định và xác minh một người bằng cách lập bản đồ các đặc điểm trên khuôn mặt của người đó.

icon mui ten xanh Độ chính xác của công nghệ này? Nó có thể cung cấp độ chính xác cao tới 99,9% và công nghệ đang trở nên tốt hơn hàng ngày.

icon mui ten xanh Hệ thống này giúp ích gì? Nó giúp theo dõi nhân viên, kiểm soát truy cập của khách, tăng cường bảo mật đồng thời thực hiện các biện pháp an toàn trong Covid-19.

icon mui ten xanh Các tùy chọn của thiết bị là gì?

1. Chỉ nhận dạng khuôn mặt, hoặc kết hợp với đo nhiệt độ và phát hiện người đeo khẩu trang.

2. Chúng tôi cung cấp khoảng cách nhận diện từ gần-xa.

Các sản phẩm khác

Cổng barie và phụ kiện

Cổng barie và phụ kiện

Chúng tôi cung cấp barie tự động có thể điều chỉnh tối ưu theo yêu cầu của bạn về chiều rộng, tốc độ, chức năng và phụ kiện!

Cổng tripod 3 càng

Cổng tripod 3 càng

Kiểm soát lối đi bộ tại một điểm với cổng xoay 3 càng bằng cách chỉ cho phép một người truy cập tại một thời điểm!

Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc

Tốc độ giao thông chậm hơn làm giảm khả năng xảy ra tai nạn! Luôn sử dụng gờ giảm tốc để khuyến khích lái xe an toàn trong khu vực đỗ xe hoặc làn đường dành cho người đi bộ.

Cổng flap barrier

Cổng flap barrier

Độc đáo về phong cách nhưng vẫn trực quan khi sử dụng, cổng flap barrier là giải pháp lý tưởng cho sự chào đón khách hàng và hỗ trợ quản lý cho nhân viên an ninh của bạn!

Gương cầu giao thông

Gương cầu giao thông

Gương cầu lồi của chúng tôi được thiết kế khoa học để tối ưu hóa tầm nhìn của người lái xe và giảm thiểu sự biến dạng về khoảng cách giúp tài xế tham gia giao thông an toàn hơn!

Cổng swing barrier

Cổng swing barrier

Cổng swing gate barrier tương tự với cửa xoay nhưng với cơ chế động cơ mạnh hơn nhiều, nó có tốc độ nhanh nhất với vỏ ngoài mỏng. Thiết kế hoàn toàn bằng kính cường lực, phù hợp với những khu vực cao cấp cần tốc độ kiểm soát nhanh.

Liên hệ với chúng tôi

TTZ Việt Nam hân hạnh nếu được đồng hành trong hành trình của bạn. Đặt lịch hẹn ngay để chúng tôi giúp bạn xác định tất cả các bước cần thực hiện.

0975 93 92 91 icon zalo