Giới thiệu

Giới thiệu

Thiết bị nhận diện khuôn mặt giúp giảm sự lây lan của vi rút tại mỗi điểm truy cập ra vào của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga. Nó đặc biệt hữu ích để phòng tránh dịch bệnh trong bối cảnh đại dịch toàn cầu gần đây.

Sản phẩm của chúng tôi ứng dụng nhận diện không chạm và nhận diện cá nhân có đeo khẩu trang giúp loại bỏ các mối lo ngại do tiếp xúc một cách hiệu quả. Nó được trang bị thuật toán để chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả mạo.

Với công nghệ tiên tiến và các chức năng thực tế, thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt TimeFace mang lại khả năng bảo mật tốt hơn và hiệu quả cao hơn cho việc kiểm soát ra vào và chấm công. Nó cũng có chức năng chống thấm nước và chống bụi tốt do được xếp hạng IP54.

Tính năng

Tính năng

Các sản phẩm khác

Cổng barie

Cổng barie

Không chỉ đóng và mở! Chúng tôi cung cấp barie tự động có thể điều chỉnh tối ưu theo yêu cầu của bạn về chiều rộng, tốc độ, chức năng và phụ kiện. Tất cả đều có thiết kế mạnh mẽ, công nghệ hàng đầu và tất nhiên, tuổi thọ tuyệt vời!

Cổng tripod 3 càng

Cổng tripod 3 càng

Kiểm soát lối đi bộ tại một điểm với cổng xoay 3 càng bằng cách chỉ cho phép một người truy cập tại một thời điểm!

Cổng flap barrier

Cổng flap barrier

Độc đáo về phong cách nhưng vẫn trực quan khi sử dụng, cổng flap barrier là giải pháp lý tưởng cho sự chào đón khách hàng và hỗ trợ quản lý cho nhân viên an ninh của bạn!

Cổng swing barrier

Cổng swing barrier

Cổng swing barrier tương tự với cửa xoay nhưng với cơ chế động cơ mạnh hơn nhiều, nó có tốc độ nhanh nhất với vỏ ngoài mỏng. Thiết kế hoàn toàn bằng kính cường lực, phù hợp với những khu vực cao cấp cần tốc độ kiểm soát nhanh chóng.

Camera biển số xe

Camera biển số xe

Thiết bị camera LPR nhận diện biển số xe rất linh hoạt và nhỏ gọn để chụp ảnh và đọc biển số xe trong các ứng dụng kiểm soát xe, bãi đỗ xe tự động, đường cao tốc, trạm thu phí không dừng,...

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang triển khai một dự án, TTZ Việt Nam hân hạnh nếu được đồng hành trong hành trình của bạn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để xác định tất cả các bước bạn cần thực hiện.

0975 93 92 91 icon zalo