Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên

Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên
Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên
Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên
Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên
Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên
Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên

Thử thách

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên có lịch sử hình thành lâu đời từ tháng 7/1951, nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Thái Nguyên, là tuyến điều trị cao nhất chịu trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ trực tiếp cho hơn 1,2 triệu dân trong tỉnh, tuyến cuối của các tỉnh vùng Đồng Bắc.

Hiện trạng nhà xe trong bệnh viện vẫn sử dụng vé giấy, không còn đáp ứng được quy mô phát triển mạnh mẽ của bệnh viện đầu ngành của tỉnh Thái Nguyên và luôn bộc lộ những bất cập như ùn tắc giờ cao điểm, mất vé, mất trộm xe, khó khăn trong quản lý doanh thu...

Nắm bắt được những bật cập trên, Công ty Cổ Phần TTZ Việt Nam  đã chủ động đề xuất “Dự án trông giữ xe thông minh”. Đây là dự án sử dụng giải pháp kiểm soát xe ra vào bằng các thiết bị tự động để thay thế cho hình thức kiểm soát thủ công bằng vé giấy.

Mô tả

Chủ đầu tư
Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên
Địa chỉ
Số 479 - Đường Lương Ngọc Quyến - TP. Thái Nguyên
Diện tích
Cổng chính - Cổng vào khoa khám bệnh
Năm hoàn thành
2020
Giá trị
N/A
Kiến trúc sư
Trần Xuân Hoàng Vương

Lập kế hoạch

Sau khi khảo sát và nghiên cứu hiện trạng các khu vực để xe trong bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, Công ty Cổ Phần TTZ Việt Nam đã chủ động đề xuất giải pháp đảo làn để linh hoạt trong việc đổi làn vào/ra và để tăng số lượng làn vào/ra khi cần do số lượng xe ra vào lớn tại các khu vực để xe trong Bệnh viện thường tập trung trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Cổng chính: Được lắp hệ thống kiểm soát ô tô ở ngay trước cổng. Hệ thống được chia làm 4 làn (làn ra và làn vào cho ô tô, Làn ra làn vào của xe máy). Cổng này sẽ ưu tiên cho cán bộ nhân viên vào ra.

Cổng vào khoa Khám bệnh:  Lắp hệ thống kiểm soát ô tô ở ngay trước cổng và kế bên là hai hệ thống kiểm soát xe máy. Giải pháp này xe oto sẽ vào  ra cổng này luôn thông thoáng tránh xung đột giao thông. Cổng này sẽ chủ yếu ra vào của khách vãng lai, xe cứu thương của bệnh viện nên sử dụng giải pháp đầu đọc thẻ gần không tiếp xúc (Proximity Card Reader).

Phương án thi công

 • Thi công bệ bê tông
 • Kéo dải dây ống
 • Lắp đặt cột và các thiết bị phân làn
 • Lắp đặt thiết bị camera, barrier tự động
 • Đấu nối dây tín hiệu
 • Đấu nối cáp quang
 • Cài đặt, cấu hình hệ thống
 • Hoàn trả mặt bằng
 • Chạy thử hệ thống
 • Đưa hệ thống vào vận hành
 • Kết nối giữa máy phòng trung tâm và các vị trí kiểm soát
Dự án trên bản đồ

Các yêu cầu

Yêu cầu
Dịch vụ tư vấn
Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và cung cấp giải pháp cho bạn ngay hôm nay với dịch vụ tư vấn miễn phí để xác định tất cả các bước bạn cần thực hiện.
Liên hệ

Các dự án khác

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Lắp đặt hệ thống kiểm soát xe tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
icon
Chung cư Ruby Tower

Chung cư Ruby Tower

icon
Tòa nhà Trung Yên Plaza

Tòa nhà Trung Yên Plaza

icon
0975 93 92 91 icon zalo