Tại sao phải tự động hóa cho bãi giữ xe? Dưới đây là 7 lý do để tự động hóa hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe của bạn với hệ thống Tparking.

Tự động quy trình kiểm soát xe

Tự động cấp quyền tiếp cận bãi gửi xe đối với khách hàng, nhân viên, người có thẻ hàng tháng hoặc những người có quyền ở đó. Kiểm soát lưu lượng giao thông bằng cách thiết lập các cấp độ kiểm soát ra vào nâng cao cho các khu vực khác nhau trong bãi xe của bạn.

Cho phép linh hoạt hơn thời gian đỗ xe trong giờ cao điểm hoặc các sự kiện đặc biệt. Giải pháp giữ xe T-Parking được thiết kế tốt để đảm bảo khách hàng quen và nhân viên có thể vào, đỗ xe, trả tiền và rời khỏi nhanh chóng, dễ dàng.

Tăng doanh thu cho bãi giữ xe

Đảm bảo toàn bộ thu nhập từ bãi giữ xe của bạn bằng cách chắc chắn mọi phương tiện sử dụng đều trả phí. Tăng doanh thu hơn nữa với việc đậu xe theo giờ. Giảm tổng chi phí bằng cách giảm số lượng nhân viên.

Đừng coi áp dụng kiểm soát xe tự động là rắc rối - đó là một giải pháp tạo ra tiền! Chúng tôi có nhiều khách hàng đã kiếm được nhiều tiền hơn từ việc thu phí giữ xe hơn là từ bất kỳ khía cạnh nào khác trong hoạt động kinh doanh của họ.

Khoản đầu tư trả trước để mua hệ thống có thể nhanh chóng bù trừ bởi doanh thu tạo ra. Ngoài ra, bạn còn được hưởng thêm lợi ích là không phải trả giờ công và chi phí phụ trợ cho nhân viên giữ xe. Chúng tôi đã có những khách hàng có ROI trong vòng dưới 3 tháng!

Cải thiện an ninh

Giám sát bãi giữ xe của bạn 24/7 từ hầu hết mọi nơi bằng công nghệ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Xem video trực tiếp và được ghi lại từ các camera an ninh được đặt ở vị trí quan trọng trên toàn bộ mặt bằng của bạn.

Xem và thống kê mọi giữ liệu của khách hàng gửi xe với biển số và hình ảnh. Đảm bảo giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong bãi giữ xe một cách nhanh chóng và chính xác.

Kiểm toán toàn diện

Kho dữ liệu đa tầng và toàn diện cho việc thu thập và đối chiếu với doanh thu tiền mặt. Theo dõi các loại giao dịch, tạo doanh thu và thống kê từ phần mềm quản lý duy nhất vào các khoảng thời gian cụ thể ngày, giờ trùng với mục tiêu hoạt động của ban quản lý.

Đẩy mạnh thương hiệu

Tất cả các thiết bị hệ thống giữ xe tự động T-Parking đều có thể được gắn nhãn hiệu tùy chỉnh với logo, màu sắc và khẩu hiệu của công ty. Đây là một giá trị gia tăng mà chúng tôi cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình mà không phải trả thêm phí.

Tăng năng suất

Có những khu vực nào trong bãi giữ xe của bạn có thể được sử dụng hiệu quả hơn không? Phân chia cổng ra vào và mặt bằng, kiểm soát việc sử dụng chỗ đỗ xe theo ca và giờ làm việc của nhân viên văn phòng hoặc nhiều tiêu chí khác để đạt hiệu quả hoạt động tối ưu.

Dịch vụ và hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của TTZ Việt Nam là hàng đầu trong ngành và phản hồi tích cực từ khách hàng là lời chứng thực điều này! Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt các hệ thống giữ xe thông minh ở mọi loại hình và quy mô trên khắp Việt Nam.

Yêu cầu TƯ VẤN MIỄN PHÍ với chuyên gia của TTZ để nhận được lời khuyên về giải pháp tốt nhất có thể dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan